Tổ chức sự kiện khai trương dịch vụ cho thuê trực thăng du lịch tại Quảng Bình

Sáng 24.4, Viet Green Media đã liên kết cùng Công ty trực thăng miền Bắc (thuộc Tổng công ty trực thăng Việt Nam) và UBND tỉnh Quảng Bình tổ chức sự kiện khai trương bay du lịch bằng trực thăng tại Quảng Bình (ảnh).

 

 Khai thác bay du lịch bằng trực thăng tại Quảng Bình

Sau lễ khai trương, Công ty trực thăng miền Bắc đã hỗ trợ 2 chuyến bay tham quan di sản thiên nhiên thế giới Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng. Trong hai ngày 26 và 27.4,Ban Quản lý Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng và một số đơn vị khác tổ chức 3 chuyến khám phá hang Én và Phong Nha - Kẻ Bàng bằng trực thăng; các chuyến sẽ bay một vòng vườn quốc gia, ngắm vườn địa đàng của hang lớn nhất thế giới Sơn Đoòng từ trên cao và máy bay sẽ đáp tại cửa hang Én cho khách khám phá. Ngoài du lịch, trực thăng cũng sẽ được đưa vào hoạt động cứu hộ tại Phong Nha - Kẻ Bàng.

Để phát triển tốt sản phẩm đặc biệt tại Quảng Bình, Viet Green Media đã trao đổi với Bà. Hoàng Thị Thơ - Trưởng phòng điều hành công ty Du Lịch Xanh tại Quảng Bình cho biết: " Du Lịch Xanh đã thiết lập nhiều kế hoạch quảng cáo và marketing sản phẩm bay du lịch bằng trực thăng để khám phá hang động tại VQG Phong Nha - Kẻ Bàng từ đầu năm 2014 tại thị trường Anh Quốc, Úc và Hoa Kỳ. Đồng thời, cũng thiết lập hệ thống đại lý du lịch trong nước cùng phối hợp ghép khách tổ chức sản phẩm du lịch bay du lịch tại Phong Nha, hang Én..."

Phỏng vấn một doanh nhân đã từng thuê dịch vụ bay trực thăng của Viet Green Media thì anh Hoàng Đình Lợi - TGĐ công ty Phú Mỹ cho biết : " Tôi thấy rất tiện lợi và an toàn khi sử dụng dịch vụ thuê trực thăng đi công tác các tỉnh miền Trung của Viet Green Media, tôi chỉ chưa thấy thoái mái vì chính sách giá cả còn cao và xin phép được bay đến các nơi làm việc trong trung tâm thành phố Hà Nội hay Hồ Chí Minh, Đà Nẵng thì còn gặp nhiều hạn chế.."

Theo dự đoán của Viet Green Media thì Dịch vụ cho thuê máy bay du lịch tại Việt Nam trong 2 năm nữa sẽ là một dịch vụ thành công và hấp dẫn khách du lịch trên thế giới đến tham quan các điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam. 

Mọi thông tin về thuê trực thăng bay du lịch tại Quảng Bình xin vui lòng liên hệ: 0989 313339/ 04.36285414 / Email: vietgreenmedia@gmail.com 

Thuê trực thăng du lịch động Phong Nha, hang Én tại Quảng Bình vui lòng liên hệ số: 090 3295 730 / 052.3836 333 / quangbinh@dulichxanh.com.vn

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng

 

 

 

 

 

 

Các bài viết khác

BACK TO TOP