Ảnh đáng yêu của hot boy mắt hí gây sốt VN Idol

Nổi tiếng và trở thành hiện tượng, được đông đảo mọi người yêu thích chỉ sau một lần xuất hiện trên chương trình Vietnam Idol, cậu bé 16 tuổi Duy Quang thành tâm điểm của mùa thi năm nay. Sở hữu gương mặt đáng yêu với nụ cười thân thiện và cặp mắt hí đặc trưng cùng cá tính âm nhạc nổi trội, hiện đại, biết chơi guitar và piano, Duy Quang đang là một trong những hot boy được quan tâm nhất hiện nay.

Ảnh đáng yêu của hot boy mắt hí gây sốt VN Idol - 1

Cậu bé 16 tuổi Duy Quang

Tham gia cuộc thi khi mới chỉ 15 tuổi (sinh năm 1998) cùng với sự non nớt về kinh nghiệm biểu diễn, Duy Quang không được chọn bước tiếp vào top 12 của Vietnam Idol. Điều này đã khiến không ít người hâm mộ tiếc nuối và còn cho rằng việc vắng bóng Duy Quang sẽ làm giảm độ hot của mùa thi năm nay. Tuy nhiên, nhiều cơ hội cũng đã mở ra cho anh chàng mắt hí khi cậu nhận được sự quan tâm rất lớn từ khán giả và các tạp chí, báo mạng.

Bản thân anh chàng cũng không buồn vì bị loại sớm ở Vietnam Idol: "Cảm giác của em lúc đó hơi buồn nhưng bây giờ thì đã ổn hơn rồi. Em thấy áy náy vì đã không làm tốt như kỳ vọng của khán giả đã ủng hộ em trong thời gian qua. Em thấy mình còn thiếu sót nhiều thứ và cần phải rèn luyện thêm".

Ảnh đáng yêu của hot boy mắt hí gây sốt VN Idol - 2

Ảnh đáng yêu của hot boy mắt hí gây sốt VN Idol - 3

Chàng hot boy mắt hí từng gây sốt ở VN Idol

Ảnh đáng yêu của hot boy mắt hí gây sốt VN Idol - 4

Ảnh đáng yêu của hot boy mắt hí gây sốt VN Idol - 5

Tuy nhiên, em đã không lọt vào tiếp top 12

Hiện tại Duy Quang đã quay lại việc học ở trường quốc tế tại TP.HCM. Bên cạnh đó, anh chàng tuổi teen cũng học thêm về thanh nhạc để hoàn hảo hơn về giọng hát. Ngoài ra, Duy Quang cũng sẽ tham gia một số sự kiện âm nhạc cũng như phát hành 1 single để gửi tặng những người đã ủng hộ mình trong thời gian qua.

Bộ ảnh được Duy Quang thực hiện những ngày đầu năm tiếp tục khoe được vẻ đẹp trai, bụi phủi của anh chàng gây sốt Vietnam Idol. Trong các trang phục trẻ trung, anh chàng không khỏi khiến các fan xiêu lòng vì nụ cười quá đáng yêu của mình.

Ảnh đáng yêu của hot boy mắt hí gây sốt VN Idol - 6

Ảnh đáng yêu của hot boy mắt hí gây sốt VN Idol - 7

Ban đầu hơi buồn vì điều này, nhưng sau đó Duy Quang đã quay lại với công việc thường nhật

Ảnh đáng yêu của hot boy mắt hí gây sốt VN Idol - 8

Ảnh đáng yêu của hot boy mắt hí gây sốt VN Idol - 9

Hiện em đang học tại một trường quốc tế ở TP HCM và sẽ học thêm về thanh nhạc

BACK TO TOP