Thí sinh Idol hăng say luyện tập cho vòng Nhà hát

Vòng thử giọng kết thúc cũng là thời điểm bắt đầu cho những vòng thi gay cấn và hấp dẫn nhất của Thần tượng Âm nhạc – Vietnam Idol 2013 sắp diễn ra. 72 vé vàng được lựa chọn trên cả nước - đại diện cho niềm đam mê âm nhạc khắp nơi sẽ bước vào thử thách cam go và khốc liệt hơn của hành trình chinh phục Ngôi vị Thần tượng Âm nhạc – Vòng nhà hát. Pullman Saigon Centre Hotel, Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) – điểm diễn ra vòng thi thú vị này đã sẵn sàng chào đón những màn tranh tài quyết liệt, nhiều niềm vui nhưng cũng không ít nước mắt để tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất được đi tiếp vào Vòng Studio.

Thí sinh Idol hăng say luyện tập cho vòng Nhà hát - 1

Thí sinh Idol hăng say luyện tập cho vòng Nhà hát - 2
Các thí sinh đang chuẩn bị cho phần thi Nhà hát.

Đến từ mọi miền, mọi tỉnh thành trên cả nước, các bạn trẻ đam mê ca hát đang có có một cơ hội vô cùng tuyệt vời để được giao lưu và học hỏi khi chính thức bước vào những ngày tháng sinh hoạt và tập luyện cho vòng nhà hát. Nguyễn Duy Quang – thí sinh 16 tuổi đang gây sốt sau tập 2 cho biết: “Là thí sinh nhỏ tuổi nhất, mình cũng hơi lo lắng chút vì có những đàn anh đàn chị ở đây đều là những người học ở trường nhạc chuyên nghiệp, từng tham gia nhiều cuộc thi âm nhạc trước đó hoặc đã đi hát nhiều nơi, tuy nhiên niềm đam mê âm nhạc không có tuổi, và đây là cơ hội để mình được học hỏi các anh chị và biết thêm được nhiều thứ, nên mình sẽ cố gắng hết sức để thể hiện tốt phần thi sắp tới”.

Thí sinh Idol hăng say luyện tập cho vòng Nhà hát - 3
Nguyễn Duy Quang – thí sinh 16 tuổi đang gây sốt sau tập 2.

Thí sinh Idol hăng say luyện tập cho vòng Nhà hát - 4
Nguyễn Tiến Việt chăm chỉ tập luyện.

Thí sinh Idol hăng say luyện tập cho vòng Nhà hát - 5

Thí sinh Idol hăng say luyện tập cho vòng Nhà hát - 6
Giảng viên âm nhạc Nam Khánh dạy dỗ các thí sinh.

Thí sinh Idol hăng say luyện tập cho vòng Nhà hát - 7

Thí sinh Idol hăng say luyện tập cho vòng Nhà hát - 8

Thí sinh Idol hăng say luyện tập cho vòng Nhà hát - 9
Khán giả đang háo hức chờ đợi các thí sinh trong phần thi sắp tới.

Nếu như sân khấu là nơi diễn ra cuộc cạnh tranh khốc liệt thì những hình ảnh tươi vui và nhiệt huyết trong khoảng thời gian ngắn ngủi được gặp nhau thế này đã để lại nhiều kỷ niệm tuyệt vời cho các bạn trẻ đang khát khao giấc mơ trở thành Thần tượng Âm nhạc.

Khán giả đang đón chờ những diễn biến tiếp theo trong Vòng nhà hát của Thần tượng Âm nhạc – Vietnam Idol 2013 sẽ được phát sóng trong tập tiếp theo của chương trình vào 20h00 tối chủ nhật ngày 30/12/2013.

BACK TO TOP