Phan Anh cắt amidan trước ngày dẫn Vietnam Idol

Đêm qua (28/11), trên trang cá nhân, MC Phan Anh vừa đăng tải một bảng cam kết viết tay với bệnh viện trước khi anh làm phẫu thuật để cắt amidan.

Phan Anh cắt amidan trước ngày dẫn Vietnam Idol - 1

MC Phan Anh "bị run nhẹ" khi phải viết bản cam kết để cắt amidan.

 

Mặc dù phẫu thuật cắt amidan không phải là loại phẫu thuật quá nguy hiểm, nhưng khi phải tự tay viết những dòng cam kết theo đúng thủ tục với bệnh viện, Phan Anh cũng bị “run hơi nhẹ”.

Đặc biệt, sau khi phẫu thuật, MC Phan Anh phải dành vài ngày để dưỡng bệnh. Ngoài ra, trong những ngày này, bác sĩ yêu cầu bệnh nhân phải hạn chế nói chuyện để tránh ảnh hưởng về sau.

Trước đó, Phan Anh cũng chia sẻ một dòng status rất hài hước nhưng cũng đầy lo lắng khi anh chuẩn bị lên bàn mổ: “Mình là bệnh nhân mà được quan tâm như thú cưng vậy, cũng vui vui. Lo lo khi lần đầu lên giường mổ”.

Phan Anh cắt amidan trước ngày dẫn Vietnam Idol - 2

Phan Anh rất lo lắng khi lần đầu phải lên giường mổ.

 

Là MC chính của chương trình Vietnam Idol 2013, lại phải cắt amidan trước ngày lên sóng nên rất nhiều fan hâm mộ lo lắng cho sức khỏe của Phan Anh. Những “tín đồ” của chương trình “Thần tượng âm nhạc” đang rất hồi hộp và chúc anh phẫu thuật thành công để họ lại được nhìn thấy chàng MC nổi tiếng trên truyền hình.

Phan Anh cắt amidan trước ngày dẫn Vietnam Idol - 3

Trên facebook Vietnam Idol, nhiều fan hâm mộ mong anh sớm bình phục để dẫn chương trình

 

Phan Anh cắt amidan trước ngày dẫn Vietnam Idol - 4

Phan Anh trở lại làm MC cho chương trình Vietnam Idol sau một mùa vắng bóng để dẫn Giọng hát Việt.
BACK TO TOP