Sức mạnh của Viet Green Media ở đâu

LÝ DO VÌ SAO QUÝ KHÁCH NÊN CHỌN VIET GREEN MEDIA & EVENT?

Viet Green Media là nhà điều hành sự kiện và truyền quy mô lớn và có nhứng thành công vượt bậc cho đến nay trong thị trường du lịch Việt Nam. Thương hiệu công ty đã có hơn 10 năm và từ năm 2010, công ty đã không ngừng mang đến những trải nghiệm về các chương trình sự kiện tuyệt vời trên khắp mọi miền đất nước. Với hàng trăm dịch vụ sự kiện và truyền thông, Viet Green Media sẽ mang đến nhiều giá trị thực cũng như trải nghiệm vượt xa sự mong đợi của Quý khách, sức mạnh đó là số 1 của chúng tôi.

1. 16 năm thành công rực rỡ trong ngành du lịch, tổ chức sự kiện và truyền thông

 

Năm 2014 đánh dấu cột mốc 10 năm thương hiệu của Du Lịch Xanh và Green Event ra đời và gần 05 năm thương hiệu Viet Green Media phát triển theo tiêu chí phục vụ, dịch vụ tổ chức sự kiện, truyền thông chất lượng, chuyên nghiệp, bền vững. Viet Green Media đã khẳng định chúng tôi là nhà điều hành tổ chức sự kiện có kinh nghiệm và thâm niên lâu tại Việt Nam. 

2. Thương hiệu du lịch ưu tín, tâm huyết, tân tụy nhất


Viet Green Media  rất tự hào vì được tin tưởng bởi hơn 20,000 khách hàng đã tham gia vào tất cả các sự kiện của Viet Green Media  qua hơn 10 năm hoạt động trong đó có những khách hàng lớn nhứ: Vincom, Vingroup, FPT, VNPT, Vietel, Vietcombank... Khẳng định tên tuổi với thương hiệu đầy sức mạnh của Tín, Tâm dành cho Quý khách

3. Sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng


Viet Green Media  là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, luôn đảm bảo dành cho khách hàng sự chăm sóc chu đáo và hài lòng tuyệt đối. Đã có 99% khách hàng hoàn toàn hài lòng với dịch vụ của Viet Green Media và sẵn sàng giới thiệu chúng tôi với bạn bè và người thân của họ.

 

4. Bảo vệ lợi ích cao nhất cho khách hàng

 

Viet Green Media  được bảo hộ bởi Bộ Văn hóa, Du lịch và Thể thao Việt Nam (VNAT) là một công ty được cấp Giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế số: 01-392/2011/TCDL-GP LHQT và Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu độc quyền số: 182468 do Cục Sở hữ trí tuệ cấp.

 

5. Tự điều hành tổ chức sự kiện 100%

Viet Green Media là đơn vị duy nhất và chính thức điều hành các chương trình tổ chức sự kiện trong hệ thống sản phẩm sự kiện đang cung cấp cho Quý khách. Chúng tôi đã thiết lập một hệ thống các đối tác dịch vụ sự kiện hàng đầu trải dài khắp Việt Nam nhằm đáp ứng toàn bộ các nhu cầu cung ứng dịch vụ tổ chức sự kiện, cho thuê thiết bị sự kiện, cung cấp cấp nhân sự sự kiện. Khách hàng sẽ nhận được những gì tốt nhất ngay khi liên hệ với chúng tôi đến khi chuyến đi kết thúc mà phần lớn các công ty tổ chức sự kiện hiện nay không đáp ứng được.

6. Giá cả cạnh tranh, hấp dẫn vì không qua trung gian


Viet Green Media  tự hào vì luôn cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện với giá cạnh tranh cho mọi đối tượng khách hàng. Giá cả được thỏa thuận và bàn luận với Khách hàng một cách minh bạch, chi tiết trên các điều khoản của Hợp đồng dịch vụ, kinh tế đúng quy định của Luật pháp Việt Nam. Giá cả chúng tôi cạnh trạnh và khẳng định tính trung thực cao nhất khi cung cấp dịch vụ sự kiện, truyền thông cho khách hàng.

7. Đội ngũ nhân viên sự kiện và công tác viên sự kiện chuyên nghiệp, thân thiện


Các thành viên của Viet Green Media  được đào tạo chuyên nghiệp và chọn lọc kỹ lưỡng từ những cá nhân ưu tú nhất trong ngành tổ chức sự kiện, truyền thông tại Việt Nam. Việc thiết kế do chính đội ngũ tại địa phương tiến hành và cân nhắc. Điều này có nghĩa khách hàng sẽ được gặp trực tiếp một người am hiểu đa điểm họ quan tâm, với độ tin cậy và chính xác trong việc tư vấn tổ chức sự kiện phù hợp nhất.

8. Chế độ chăm sóc phục vụ chu đáo tận tình đến mọi đối tượng Quý khách hàng.

Viet Green Media phục vụ Quý khách hàng với những tiện nghi, thoải mái khi tham gia các chương trình sự kiện mà công ty tổ chức, đảm bảo hoàn thành 100% kịch bản sự kiện, truyền thông thành công tốt đẹp nhất. Lãnh đạo của Viet Green Media  cùng với toàn bộ nhân viên luôn phục vụ tận tâm với Quý khách trong mọi hoàn cảnh thuận lợi cũng như khó khăn. Đặt trách nhiệm Phải phục vụ Quý khách hết mình không ngại gian khó là ưu tiên hàng đầu của Viet Green Media 

9. Giao lưu văn hóa và tôn trong giá trị bảo vệ môi trường


Giao lưu văn hóa là một hoạt động đặc sắc trong mỗi chương trình, dịch vụ sự kiện, truyền thông mà Viet Green Media  phục vụ Quý khách. Viet Green Media đề cao giá trị văn hóa doanh nghiệp của Quý khách để cung cấp dịch vụ sự kiện ưu việt và đầy bản sắc riêng biệt. Bên cạnh đó, Viet Green Media luôn đề cao việc bảo vệ môi trường sống xung quanh các sự kiện mà Quý khách hàng yêu cầu như một cam kết, chuẩn mực ý thức cao nhất của cộng đồng Xanh.

10. Nguyên tắc của 03 không

KHÔNG nói dối và lừa gạt khách hàng

KHÔNG xác nhận các thông tin không chính xác cho khách hàng

KHÔNG nói KHÔNG với bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng

 

11. Dịch vụ VIP hàng đầu

Khi quý khách gặp khó khăn từ tất cả các nhà cung ứng dịch vụ vì không thể đáp ứng được những yêu cầu đặt biệt, Quý khách xin hãy dành yêu cầu đó để Viet Green Media & Event đáp ứng. Chúng tôi khẳng định sức mạnh số 1 của chúng tôi là LUÔN PHỤC VỤ, LUÔN ĐÁP ỨNG NGAY LẬP TỨC CHO QUÝ KHÁCH HÀNG VIP BẤT KỲ YÊU CẦU ĐẶC BIỆT NÀO VỀ DỊCH VỤ SỰ KIỆN, NHÂN SỰ SỰ KIỆN, THIẾT BỊ SỰ KIỆN tại Việt Nam và Quốc tế.

 
 
VIET GREEN MEDIA - TỔ CHƯC SỰ KIỆN XANH

              -- Believe Together --
Trụ sở chính: P102 H50, Ngõ 41/27 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 84.4.62785649 / 84.4.36285414 - Fax: 84.4.36285415
Hotline: 0988.262616 | 0989.313339 | 01237.333.335 | 01235.333.331
Website: www.tochuchoithao.com | www.vietgreenmedia.com
Email: vietgreenmedia@gmail.com
Yahoo Chat:  vietgreenmedia


VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN & CHI NHÁNH:
Chi nhánh Quảng Bình:
Địa chỉ: 64 Hoàng Diệu, P. Nam Lý, TP.Đồng Hới, Quảng Bình
Tel/Fax: 052.3836 333 - Fax: 052.3836 336 - Mobile: 0903295730 | 01235 333 331

* VPĐD Hồ Chí Minh:
Địa chỉ: 46 Đặng Thị Nhu, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM 
Điện thoại: 0904 679583
 

BACK TO TOP