Quy trình tổ chức sự kiện của Viet Green Media

Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Bạn đang tìm một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín, với một mức chi phí phải chăng? SỰ KIỆN XANH chính là nơi bạn đang cần tìm kiếm! Luôn đi đầu trong ý tưởng sáng tạo, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, hệ  thống thiết bị sự kiện hiện đại cùng đội ngũ Đạo diễn, Quay phim, MC, Người mẫu, Ca sĩ nổi tiếng, đội hình nhân sự trẻ tuổi có ngoại hình đẹp, những sự kiện do SỰ KIỆN XANH tổ chức luôn mang lại thành công và giá trị lớn cho thương hiệu của doanh nghiệp bạn.


LUÔN ĐI ĐẦU TRONG Ý TƯỞNG SÁNG TẠO
TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGHIỆP

Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp & sáng tạo

Tại SỰ KIỆN XANH, bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ trong việc xây dựng kịch bản sao cho chương trình sự kiện của bạn trở nên đặc biệt, gây ấn tượng trong tâm trí của những người tham dự.

 


HỆ THỐNG THIẾT BỊ SỰ KIỆN HIỆN ĐẠI

Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với hệ thống thiết bị hiện đạiDịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với hệ thống thiết bị hiện đại

Các thiết bị sự kiện của SỰ KIỆN XANH (thiết bị âm thanh, ánh sáng...) được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng như: Mackie, Peavey, Shure, Behringer, Bluemoon... Và hàng chục loa sân khấu, chúng tôi đã đảm nhiệm tổ chức những chương trình ca nhạc tầm cỡ lớn và nhiều chương trình sân khấu ca nhạc mỗi ngày ...


ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ SỰ KIỆN HÙNG HẬU & CHUYÊN NGHIỆP

Là một bầu show uy tín tại Việt Nam, SỰ KIỆN XANH liên kết chặt chẽ với các ca sĩ, nhóm nhạc, nhóm nhảy, nhóm múa, MC, PG, người mẫu, đoàn lân sư rồng nổi tiếng và chuyên nghiệp tại toàn quốc và tại các khu vực khác trên lãnh thổ Việt Nam. Ngoài ra, SỰ KIỆN XANH cũng chủ động đào tạo một đội ngũ nhân sự sự kiện riêng để đáp ứng đầy đủ nhu cầu tổ chức sự kiện của bạn.


TIẾT KIỆM TÚI TIỀN CỦA BẠN TẠI FLYPRO ENTERTAINMENT

Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp - Tiết kiệm túi tiền của bạn

Luôn luôn tư vấn và  hướng khách hàng tới chi phí cạnh tranh và tiết kiệm nhất. Đó cũng là lý do tại sao doanh nghiệp bạn chọn SỰ KIỆN XANH là nhà tổ chức đáng tin cậy. Dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói của VIETGREENMEDIA bao gồm các hạng mục:

♦ Xây dựng ý tưởng, chủ đề cho sự kiện dựa theo mục đích tổ chức của khách hàng.
♦ Xây dựng kịch bản chi tiết bao gồm: kịch bản chương trình, kịch bản MC, kịch bản âm thanh ánh sáng, kịch bản truyền hình, báo chí.
♦ Xin giấy phép thực hiện với các cơ quan chức năng.
Cung cấp ca sĩ, diễn viên, MC theo yêu cầu của khách hàng và nội dung chương trình với giá thành cạnh tranh.
♦ Tư vấn và cung cấp các giải pháp về truyền thông bao gồm truyền hình, báo chí và các giải pháp hiệu quả khác như phóng thanh lưu động, băng rôn, tờ rơi..vv.
♦ Thiết kế, sản xuất và cung cấp tất cả các hạng mục phục vụ cho sự kiện như: sân khấu, âm thanh, ánh sáng, băng rôn, tờ rơi, giấy mời..vv.
♦ Trực tiếp quản lý thực hiện chương trình bao gồm các hạng mục: truyền thông trước và sau khi thực hiện, đạo diễn chương trình, an ninh, đón và phục vụ khách….vv.
♦ Thực hiện báo cáo đo lường hiệu quả của sự kiện theo mục tiêu đã cam kết với khách hàng.
♦ Thiết kễ cho các chương trình sự kiện theo từng mùa và chủ đề cụ thể như tổ chức sự kiện trung thu, tổ chức sự kiện noel, sự kiện tất niên, tổ chức tiệc cuối năm, tổ chức ngày hội gia đình;

 

QUY TRÌNH TỔ CHỨC SỰ KIỆN CỦA TOCHUCSUKIENXANH.COM

Quy trình tổ chức sự kiện

Một sự kiện dù lớn hay nhỏ được kết hợp giữa ý tưởng sáng tạo và được tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cũng mang lại những giá trị lớn về hình ảnh thương hiệu, uy tín của doanh nghiêp bạn hoặc truyền tải thông điệp của sản phẩm với khách tham gia.

Tổ chức sự kiện - Liên hệ & tư vấn
VIET GREEN MEDIA - Makes Your Ideas Be Active
CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN XANH CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Head Office: P102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi, Vietnam
T: 04.66888684 | 04.36285414   F: 84.4.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Quang Binh: 64 Hoang Dieu Str, Dong Hoi City, Quang Binh
T:  052.3868666 | 052.3836333  - F: 84.52.3836336 - M: 090 3295 730
Ho Chi Minh: 15B1 Dong Son Str, 7 Ward, Tan Binh Dist, Ho Chi Minh
T:  08.66828483 | 08.22 656666   M: 01235 333 331    
Email: vietgreenmedia@gmail.com
BACK TO TOP