Dịch vụ cho thuê người mẫu tại Hưng Yên

DỊCH VỤ CHO THUÊ NGƯỜI MẪU

Công ty người mẫu Viet Green Media là công ty cho thuê người mẫu và tuyển dụng người mẫuchuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực đào tạo và cung cấp người mẫu hiện nay tại Hưng Yên, Hà Nội và Hồ Chí Minh. Chúng tôi cung cấp người mẫu nam, người mẫu nữ trong các linh vực biểu diễn catwalk, chụp hình sản phẩm, quay phim, quảng cáo, các chiến dịch khuyến mại, quảng bá thương hiệu, hội chợ thương mại, phòng trưng bày sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên là những chuyên gia hàng đầu trong nghành công nghiệp thời trang, make-up, tạo mẫu tóc, các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, người mẫu đã qua đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm trên các sân khấu lớn.

Ngày nay, việc tìm kiếm những người mẫu hoàn hảo, phù hợp với chiến dịch quảng cáo có thể tạo nên thành công cho sản phẩm, chương trình sự kiện của bạn. Victoria ‘s Secret là một điển hình trong chiến lược quảng cáo sử dụng người mẫu. Viet Green Media dễ dàng có thể giúp bạn tạo ấn tượng với khách hàng chỉ đơn giản bằng cách sử dụng dịch vụ cung cấp người mẫu của chúng tôi cho chiến dịch quảng cáo, sự kiện sắp tới của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi cho bạn hình ảnh, hồ sơ và kèm theo báo giá dựa trên những tiêu chí, yêu cầu mục đích quảng cáo của bạn. Hoặc quý khách có thể xem trước hình ảnh người mẫu tại đây: http://tochuchoithao.com/cho-thue-nguoi-mau-model-tot-nhat-viet-nam hoặc gọi 19006920 để gặp người mẫumình thích

cung cấp người mẫu Hà Nội

Cung cấp người mẫu Hà Nội & Hồ Chí Minh - Gọi 1900 6920 để tìm người mẫu đẹp

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

  1. Cung cấp người mẫu quảng cáo
  2. Cung cấp người mẫu biểu diễn thời trang
  3. Cung cấp người mẫu chụp ảnh
  4. Cung cấp người mẫu cho sự kiện, event
  5. Cung cấp người mẫu game
  6. Cung cấp người mẫu xe hơi, ô tô

CUNG CẤP NGƯỜI MẪU QUẢNG CÁO

Công ty người mẫu Á Châu cung cấp người mẫu, hoa hậu, người đẹp, pg, ca sĩ, diễn viên quảng cáo sản phẩm, đại diện thương hiệu. Chúng tôi có thể giúp bạn tìm ra gương mặt đại diện cho sản phẩm tùy thuộc vào nhu cầu, kinh phí hoặc có thể giúp bạn liên hệ trực tiếp và làm việc với những diễn viên, ca sĩ, người mẫu nổi tiếng tại Việt Nam. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ thuê người mẫu Hà Nội, người mẫu Hồ Chí Minh, người mẫu Huế, người mẫu Đà Nẵng.

cung cấp người mẫu quảng cáo

Cung cấp người mẫu quảng cáo. Tuyển người mẫu quảng cáo

CUNG CẤP NGƯỜI MẪU BIỂU DIỄN THỜI TRANG

Chúng tôi cung cấp người mẫu biểu diễn thời trang trên các sàn diễn thời trang trong và ngoài nước. Nếu bạn có nhu cầu về người mẫu biểu diễn thời trang cho chương trình khai trương, biểu diễn thời trang trên truyền hình, trình diễn thời trang ra mắt bộ sưu tập có thể liên hệ với dịch vụ cung cấp người mẫu biểu diễn thời trang của công ty người mẫu Viet Green Media. 

Cung cấp người mẫu biểu diễn

Cung cấp người mẫu biểu diễn. Tuyển dụng nhanh người mẫu

CUNG CẤP NGƯỜI MẪU CHỤP ẢNH

Tìm kiếm một gương mặt, vóc dáng phù hợp để làm hình ảnh cho bộ sưu tập cho các hãng thời trang, shop thời trang ngày nay trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Dịch vụ cung cấp người mẫu chụp ảnh của công ty người mẫu Viet Green Media sẽ giúp bạn chọn ra người mẫu phù hợp.

CUNG CẤP NGƯỜI MẪU CHO SỰ KIỆN, EVENT

Dịch vụ cung cấp người mẫu, hoa hậu, ca sĩ, người nổi tiếng tham dự sự kiện, hoặc người mẫu biểu diễn, chụp hình với khách hàng tại backdrop.v.v.

CUNG CẤP NGƯỜI MẪU GAME

Cung cấp người mẫu game cho các chương trình cần cosplay, ra mắt game, offline game.

Người mẫu game

Người mẫu game.

 

CUNG CẤP NGƯỜI MẪU XE HƠI, Ô TÔ

Cung cấp người mẫu xe hơi, ô tô phục vụ các chương trình triển lãm, lễ ra mắt xe, người mẫu chụp hình quảng cáo xe hơi.

Người mẫu xe hơi

Người mẫu xe hơi.

Gọi 1900 6920 hoặc 0989 313339 hoặc email: vietgreenmedia@gmail.com

VIET GREEN MEDIA - Makes your ideas be Active
Head Office: P102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi, Vietnam
T: 04.66888684 | 04.36285414   F: 84.4.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Quang Binh: 64 Hoang Dieu Str, Dong Hoi City, Quang Binh
T:  052.3868666 | 052.3836333  - F: 84.52.3836336 - M: 090 3295 730
Ho Chi Minh: 15B1 Dong Son Str, 7 Ward, Tan Binh Dist, Ho Chi Minh
T:  08.66828483 | 08.22 656666   M: 01235 333 331    
Email: vietgreenmedia@gmail.com

 

Các bài viết khác

BACK TO TOP