NHỮNG Ý TƯỞNG TRÒ CHƠI TIỆC CƯỚI MỚI LẠ

Nếu bạn đang muốn tìm những trò chơi tiệc cưới mới lạ cho phần trò chơi trong đám cưới của chính mình. Thì Sự Kiện Xanh tin chắc rằng đây sẽ  là một bài viết dành cho bạn. Độ hấp dẫn, vui nhộn của những trò chơi tiệc cưới mới lạ sau đây sẽ giúp bạn và người thân của mình có những kỉ niệm cực kì đáng nhớ.

Làm rơi sticker

Luật của trò chơi này khá đơn giản như sau. Khách mời và cô dâu, chú rể sẽ bị dán các sticker lên người. Và có nhiệm vụ là làm cho các sticker này rơi xuống đất trong một khoảng thời gian quy định mà không được dùng tay. Người làm rơi nhiều sticker nhất và nhanh nhất sẽ là người chiến thắng và nhận được các phần quà đến từ cô dâu chú rể.

trò chơi tiệc cưới

Trò chơi tiệc cưới – Tam sao Thất bản

Trò chơi này chắc cũng đã khá quen thuộc với nhiều người. Nhưng đối với các tiệc cưới, đây cũng có thể xem như là một trò chơi tiệc cưới mới lạ. Rất đáng để được đưa vào danh sách, vì độ vui nhộn và hài hước của nó.

Luật chơi của trò này cũng rất đơn giản như sau. 

  • Những người vị khách tham gia trò chơi sẽ được chia thành hai đội. Các thành viên trong đội sẽ đứng thành hàng và quay lưng lại với nhau.
  •  Sau đó quản trò sẽ đọc một câu nói hay 1 câu ca dao tục ngữ cho thành viên đầu tiên trong đội. Và thành viên đó có nhiệm vụ truyền thông tin đó tới thành viên tiếp theo trong đội của mình và lần lượt như vậy.
  •  Đội nào có kết quả giống với đáp án nhất sẽ là người chiến thắng, hoặc cũng có thể người chiến thắng là đội tạo ra nhiều khoảnh khắc hài hước nhất và đem lại nhiều tiếng cười cho tất cả mọi người.
trò chơi tiệc cưới

Trò chơi vẽ tranh tiếp sức trong tiệc cưới

Đây là một trò chơi tiệc cưới mới lạ hứa hẹn sẽ đem tới rất nhiều tiếng cười cho đám cưới của bạn. Nói sơ qua về khâu chuẩn bị của trò chơi này thì cực kì đơn giản. 

Tất cả những gì bạn cần có đó là bút, giấy vẽ và những người chơi. Luật chơi thì cũng khá giống với trò chơi “Tam sao thất bản”. Nhưng khác ở chỗ lần này những vị khách tham gia sẽ không được truyền đạt câu hỏi của ban tổ chức bằng lời nói mà phải vẽ bằng tay. Những hình vẽ vui nhộn chắc chắn sẽ tạo ra rất nhiều tiếng cười cho buổi tiệc và làm bầu không khí trở nên gần gũi hơn.

trò chơi tiệc cưới

Trò chơi cơ mặt ai nhanh hơn

Ở trò chơi tiệc cưới mới lạ này quản trò sẽ đặt lên phía trên mặt của các vị khách tình nguyện tham gia một miếng bánh cookie hoặc kẹo dẻo… Sau đó các khách mời có nhiệm vụ là phải ăn hết miếng bánh đó nhưng không được dùng tay. Và người nhanh nhất sẽ nhận được quà. Để cho bầu không khí càng nào nhiệt cô dâu, chú rể cũng có thể tham gia chơi cùng.

trò chơi tiệc cưới

Trò chơi tiệc cưới thử tài vị giác

Luật của trò chơi này như sau. Người tham gia trò chơi sẽ bị bịt mắt và được cho nếm thử qua các loại thức uống khác nhau, sau đó đoán tên chúng. Và ai là người có số lượng đáp án đúng nhiều nhất sẽ là người chiến thắng. Và sẽ nhận được các phần quà dễ thương đến từ cô dâu và chú rể.

trò chơi tiệc cưới

Makes Your Ideas Be Active
CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN * TỔ CHỨC HỘI THẢO SỐ 1 VIỆT NAM
Hà Nội & Miền BắcP102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi
T: 024.66888684 | 024.36285414   F: 84.24.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Tuyên Quang & Tây Bắc: 0989 313339  | 08475 33333

Quảng Bình & Miền Trung:  0232.3868666 | 0232.3836333   M: 090 3295 730

Hồ Chí Minh & Miền Nam:    028.22 656666   M: 0835 333 331    Websitewww.tochucsukienxanh.com | www.tochuchoithao.com | www.vietgreenmedia.com |  www.vietgreenevent.com
Email: vietgreenmedia@gmail.com |  tochucsukienxanh@gmail.com | vietgreenevent@gmail.com
 

Các bài viết khác

BACK TO TOP