CHUẨN BỊ GÌ CHO TIỆC CƯỚI HOÀN HẢO Ở BIỂN

Biển – Sự lựa chọn tuyệt vời cho tiệc cưới

Mùa hè, biển xanh, cát trắng, nắng vàng… sẽ là “công thức” tuyệt hảo tạo nên thiên đường lãng mạn cho đám cưới của bạn. Ngay khi nhắc đến tổ chức tiệc cưới ngoài bãi biển, cô dâu chú rể cần nên ghi ra những điều cần thiết không thể thiếu để có đám cưới hoàn hảo.

Địa điểm tổ chức

Đối với những cặp đôi sống ở các tỉnh ven biển như Phú Yên, Nha Trang, Vũng Tàu, Phan Thiết… thì sẽ không khó để tìm được nơi phù hợp cho mình. Nhưng với những cặp đôi sống ở các thành phố cách biển như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Lạt…để tìm được nơi tổ chức thì không hề đơn giản. Vì thế các cặp đôi nên tìm cho mình những bãi biển gần nơi mình sống nhất.

Ngoài ra thay vì tổ chức ở những bãi biển công cộng thì các cặp đôi nên chọn những khách sạn, resort sát biển để có không gian riêng tư, không bị xao lãng bởi những yếu tố tác động từ xung quanh. Đồng thời, khi tổ chức tiệc cưới ở các resort hay khách sạn, các cặp đôi sẽ được sự hỗ trợ hết mực từ đồ ăn, thức uống, âm thanh, ánh sáng cho đến các kế hoạch đề phòng rủi ro khi mưa gió. Vậy nên, đầu tiên hãy bắt tay vào việc tìm kiếm, khảo sát địa địa điểm cưới phù hợp mà mình mong muốn, từ đó lên kế hoạch trang trí, tổ chức.

Phong cách trang trí

Để trang trí tiệc cưới trong không gian biển, không nhất thiết tất cả mọi thứ đều liên quan đến biển, mà các cặp đôi có thể thoáng hơn với những phong cách vintage, rustic hoặc là những phong cách lộng lẫy, sang trọng vẫn hoàn toàn có thể.

Càng sớm định hình được phong cách thì khâu chuẩn bị sẽ được kỹ càng hơn. Khi trang trí, phải đặc biệt chú ý đến độ chắc chắn của nó. Vì mối quan ngại lớn nhất khi tổ chức tiệc cưới ở biển là địa hình và thời tiết, chẳng may có trận bão kéo đến hay chỉ là 1 cơn gió mạnh sẽ thổi tung những thứ mà bạn đã chuẩn bị trước đó nếu không kiên cố cho nó ngay từ đầu.

Liên hệ Wedding Planner để thực hiện ý tưởng

Để tổ chức một đám cưới phương xa kết hợp với du lịch không hề đơn giản vì cô dâu chú rễ phải lo lắng rất nhiều thứ. Vậy tại sao không giao một phần trách nhiệm đó lên đôi tay chuyên nghiệp của các Wedding Planner để tiệc cưới của bạn vừa hoàn hảo và đỡ phải gánh thêm hàng tá công việc phải lo lắng. Wedding Planner sẽ lo cho bạn từ A đến Z cho tiệc cưới của bạn từ việc lập kế hoạch, lên ý tưởng, lựa chọn phụ kiện trang trí, thỏa thuận với nơi đãi tiệc, xử lý những rủi ro không mong muốn trong lễ cưới và sẽ đồng hành cùng các cặp đôi từ lúc đầu gặp gỡ cho đến khi tiệc tàn.

Dự tính toàn bộ chi phí

Đối với tiệc cưới ngoài biển thì mức chi phí mà các cặp đôi phải chi trả sẽ nhiều hơn so với tổ chức ở nhà hàng nơi mà họ sinh sống. Bên cạnh việc lo chi phí cho âm thanh, ánh sáng, trang trí, thức ăn, đồ uống…

Những thứ cần thiết cho 1 tiệc cưới thông thường thì ngoài ra các cặp đôi còn phải lo lắng cả chi phí đi lại, ăn ngủ, nghỉ ngơi cho các khách mời vì nếu không, có thể chỉ một số ít khách mời có đủ điều kiện tới tham dự tiệc của bạn.Để đám cưới của bạn trở nên hoàn hảo, và chu đáo cho các khách mời, thì chỉ nên giới hạn dưới 100 khách, vừa cân bằng được chi phí, mà tiệc cưới của bạn vừa ấm cúng, thân mật hơn với những vị khách quan trọng, thân thiết.

Makes Your Ideas Be Active
CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN * TỔ CHỨC HỘI THẢO SỐ 1 VIỆT NAM
Hà Nội & Miền BắcP102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi
T: 024.66888684 | 024.36285414   F: 84.24.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Tuyên Quang & Tây Bắc: 0989 313339  | 08475 33333

Quảng Bình & Miền Trung:  0232.3868666 | 0232.3836333   M: 090 3295 730

Hồ Chí Minh & Miền Nam:    028.22 656666   M: 0835 333 331    Websitewww.tochucsukienxanh.com | www.tochuchoithao.com | www.vietgreenmedia.com |  www.vietgreenevent.com
Email: vietgreenmedia@gmail.com |  tochucsukienxanh@gmail.com | vietgreenevent@gmail.com

Các bài viết khác

BACK TO TOP