NHỮNG Ý TƯỞNG CẦU HÔN LÃNG MẠN VÀ ĐỘC ĐÁO

Khi bạn bắt đầu nghĩ đến việc muốn rước nàng/chàng về dinh, bạn hy vọng màn cầu hôn này sẽ vừa lãng mạn, vừa cảm động, để nàng/chàng vui vẻ “say yes”. Dưới đây, VGM có một số ý tưởng cầu hôn có thể giúp được bạn trong quá trình lên kế hoạch làm nàng/chàng bất ngờ đấy.

Cầu hôn là một sự ngỏ lời về chung một nhà khi bạn và người đó cảm thấy tình yêu của 2 người đã chín muồi, hoặc bất cứ cảm giác nào thôi thúc bạn rằng “đó chính là người vợ/người chồng” mình mong muốn. Vậy nên hình thức cầu hôn sẽ phần nào thể hiện thông điệp mà bạn muốn truyền tải.

Cầu hôn trong chuyến du lịch

Hãy lựa chọn địa điểm người ấy yêu thích hoặc là địa điểm hai bạn có nhiều kỷ niệm nhất. Ý tưởng cầu hôn này sẽ phù hợp nếu bạn muốn tổ chức buổi cầu hôn riêng tư một chút và cả 2 bạn đều là những người yêu dịch chuyển. Nếu cần sự hỗ trợ từ phía khách sạn, bạn hoàn toàn có thể liên hệ nhờ giúp đỡ, chắc chắn phía khách sạn sẽ rất sẵn sàng. Bên cạnh đó bạn có thể cầu hôn trên máy bay (why not?). Chèo thuyền trên sông và ngỏ lời? Hay đang leo núi và khi leo đến nơi thì trước mắt chàng/nàng là một dòng chữ: “Will you marry me?”

Cầu hôn trong chuyến du lịch có thể mang ý nghĩa “những cung đường phía trước, anh/em muốn được cùng anh khám phá”.

Làm một điều bạn chưa bao giờ làm nhưng người ấy lại rất thích

Nàng từng mong muốn bạn hát tặng nàng một bài hát do nàng “chế”, nhưng vì một vài lý do bạn không muốn làm. Hoặc chàng rất thích một món ăn đặc biệt nào đó, nhưng bạn là cô nàng của hội “ghét bếp”. Sẽ thế nào nếu những điều bạn chưa từng thử đó được làm mở màn cầu hôn? Chắc hẳn nửa kia sẽ rất cảm động. Bởi vì bạn vì nàng/chàng mà “phá lệ”. Ý tưởng màn cầu hôn này thể hiện rằng: “Vì người đó, bạn sẵn sàng thách thức bản thân, làm những điều chưa bao giờ làm, chấp nhận thử những điều mình không thích, tất cả chỉ để đổi lại niềm vui của người ấy. Nàng/chàng rất có ý nghĩa với bạn”.

ý tưởng cầu hôn
ý tưởng cầu hôn

Chạy lời cầu hôn trên tòa nhà cao tầng

Ý tưởng cầu hôn này sẽ thực hiện được nếu chỗ bạn có những tòa nhà chạy quảng cáo bằng chữ (như hình). Bên cạnh đó giá thành chạy chữ này có thể rất đắc cũng có thể là rất rẻ nếu bạn có người quen làm việc trong tòa nhà đó. Hãy thử cân nhắc ý tưởng cầu hôn độc đáo này nhé.

Mời ban nhạc nàng/chàng thích hát tặng trước khi ngỏ lời

Nếu nàng/chàng đặc biệt yêu thích một band nhạc Việt nào đấy, bạn có thể xem qua ý tưởng cầu hôn của “anh bạn thân” của Giang Ơi. Anh Trị đã book band nhạc mà chị Giang rất thích và nhờ họ quay video lại, sau đó phát tại nhà. Khỏi phải nói Giang Ơi của chúng mình đã sốc và cảm động đến mức nào. Một gợi ý nếu người ấy của bạn là một fan girl/fan boy chính hiệu nhé. Và VGM tin rằng bất cứ nghệ sỹ nào cũng rất vui vì được góp phần vào một câu chuyện tình yêu đấy.

Bạn đang có ý định cầu hôn và chưa biết bắt đầu từ đâu? Hay bạn cần sự hỗ trợ từ VGM như book hoa, book địa điểm, lên nhạc trong key-moment, hãy liên hệ ngay nhé!

Makes Your Ideas Be Active
CÔNG TY TỔ CHỨC HỘI THẢO, HỘI NGHỊ CHẤT LƯƠNG TOÀN QUỐC
Hà Nội & Miền BắcP102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi
T: 024.66888684 | 024.36285414   F: 84.24.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Tuyên Quang & Tây Bắc: 0989 313339  | 08475 33333

Quảng Bình & Miền Trung:  0232.3868666 | 0232.3836333   M: 090 3295 730

Hồ Chí Minh & Miền Nam:    028.22 656666   M: 0835 333 331    Websitewww.tochucsukienxanh.com | www.tochuchoithao.com | www.vietgreenmedia.com |  www.vietgreenevent.com
Email: vietgreenmedia@gmail.com |  tochucsukienxanh@gmail.com | vietgreenevent@gmail.com

Các bài viết khác

BACK TO TOP