DỊCH VỤ CƯỚI TRỌN GÓI CỦA VIET GREEN MEDIA NĂM 2020 CÓ GÌ HOT ?

Các cô dâu chú rể biết đến Viet Green Media với đội ngũ wedding planner chuyên nghiệp, luôn thấu hiểu tâm lý khách hàng. Những đám cưới Viet Green Media tạo ra mang những câu chuyện riêng, những điểm độc đáo, khác biệt, đúng với mong muốn của cô dâu chú rể. Vậy các bạn có biết Viet Green Media còn có nhiều dịch vụ khác để đáp ứng nhu cầu về mọi điều liên quan đến lễ cưới. Hãy cùng điểm qua những DỊCH VỤ CƯỚI TRỌN GÓI của Viet Green Media trong năm 2020 nhé.

The Planners

The Planners – Trợ lý cưới toàn năng là dịch vụ cưới hỗ trợ cô dâu chú rể chuẩn bị cho lễ cưới của mình. Bạn đang chưa biết bắt đầu chuẩn bị từ đâu, hãy để The Viet Green Media Planners giúp bạn làm điều đó.

Viet Green Media team sẽ tư vấn cho bạn quy trình để chuẩn bị cho lễ cưới, đồng hành cùng cô dâu chú rể chọn địa điểm, lên ngân sách, thử váy cưới, áo dài, vest,…  Đưa ra những nhận xét khách quan nhất và giúp cô dâu chú rể dễ dàng tìm được sự lựa chọn phù hợp nhất cho lễ cưới của mình.

Wedding Planner trọn gói

Wedding Planner là gói dịch vụ cưới trọn gói dành cho các cặp đôi mong muốn có một bữa tiệc cưới theo phong cách rất riêng được xây dựng từ câu chuyện và tính cách của cô dâu chú rể. 

Toàn bộ các hoạt động từ khâu tư vấn chọn địa điểm, các dịch vụ cưới cũng như cân đối chi phí cho đến việc lên kịch bản chương trình tiệc và trang trí không gian tiệc đều được VGM team hỗ trợ và thực hiện một cách bài bản, chuyên nghiệp. Đồng thời, khi sử dụng dịch vụ Wedding Planner, cô dâu chú rể sẽ được VGM team hỗ trợ dịch vụ The Planner – Trợ lý toàn năng trong suốt quá trình chuẩn bị cho đám cưới của mình.

Tổ chức tiệc cưới trọn gói

Be Your Style – Dịch vụ tổ chức tiệc cưới mang đến cho các cặp đôi sự trọn vẹn về cả hình ảnh lẫn chương trình tiệc cưới.

Gói dịch vụ này sẽ giúp cô dâu chú rể tổ chức nên một hôn lễ theo đúng những mong muốn của mình. Khi sử dụng dịch vụ Tổ chức tiệc cưới trọn gói, lễ cưới của bạn sẽ rất mới lạ và khác biệt, vì nó mang câu chuyện và phong cách riêng của bạn và nó là duy nhất. 

Trang Trí Tiệc Cưới Trọn Gói

Đối với một lễ cưới thì ngoài sân khấu, backdrop rất quan trọng, đó là cái nhìn đầu tiên của khách mời đối với bữa tiệc, là nơi ghi lại những khoảnh khắc chúc mừng của khách mời và người thân. Backdrop sẽ thể hiện tính cách và con người của cô dâu chú rể nên việc chú trọng vào trang trí backdrop hết sức quan trọng. Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ Trang trí tiệc cưới trọn gói, ngoài việc trang trí backdrop thì Viet Green Media còn tặng bạn dịch vụ Điều phối chương trình để bạn có thể yên tâm tập trung tất cả tinh thần để bước vào lễ đường và đãi rượu bạn bè, mọi chuyện đều có VGM team lo.

Các Gói Dịch Vụ Khác

Ngoài các dịch vụ trọn gói bên trên, thấu hiểu những nhu cầu của khách hàng, VGM còn đưa ra một số dịch vụ khác: 

  • Trang trí/Cho thuê địa điểm tổ chức lễ gia tiên

Viet Green Media nhận thấy sự lo lắng của cô dâu chú rể trong việc trang trí bàn thờ gia tiên trong các buổi lễ truyền thống. Dịch vụ trang trí gia tiên ra đời để phần nào giảm bớt lo lắng cho các cặp đôi trong quá trình chuẩn bị cho lễ cưới của mình. 

Không chỉ trang trí mà Viet Green Media còn hỗ trợ cô dâu chú rể về mặt thuê địa điểm tổ chức lễ gia tiên. Những cặp đôi ở xa hoặc từ nước ngoài về thì đây sẽ là sự trợ giúp tuyệt vời cho họ.

  • Sự kiện cá nhân/doanh nghiệp/sinh nhật,…

Bạn được giao nhiệm vụ tổ chức tiệc sinh nhật, lễ kỷ niệm cho công ty,… thì VGM sẽ giúp bạn tạo nên một đêm tiệc ngoài mong đợi. Nằm trong một số dịch vụ mà công ty đang và làm rất tốt. Đừng lo lắng, Viet Green Media đã sẵn sàng giúp bạn giải quyết rồi đây. Chỉ cần bạn gật đầu, Viet Green Media sẽ luôn bên bạn!  

  • Chụp hình/Quay phim phóng sự

Để ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong lễ cưới của mình, cô dâu chú rể luôn tìm đến những studio để tìm kiếm sự giúp đỡ. Hiểu được khó khăn của cô dâu chú rể khi phải di chuyển nhiều nơi để tìm studio ứng ý, Viet Green Media đã có một ekip chuyên nghiệp để giúp cô dâu chú rể ghi lại những giây phút hạnh phúc của mình và người thân.

Để được tư vấn và chuẩn bị kỹ hơn cho đám cưới thì hãy lưu lại thông tin để liên lạc với VGM khi nào bạn có nhu cầu nhé.

Makes Your Ideas Be Active
CÔNG TY TỔ CHỨC HỘI THẢO, HỘI NGHỊ CHẤT LƯƠNG TOÀN QUỐC
Hà Nội & Miền BắcP102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi
T: 024.66888684 | 024.36285414   F: 84.24.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Tuyên Quang & Tây Bắc: 0989 313339  | 08475 33333

Quảng Bình & Miền Trung:  0232.3868666 | 0232.3836333   M: 090 3295 730

Hồ Chí Minh & Miền Nam:    028.22 656666   M: 0835 333 331    Websitewww.tochucsukienxanh.com | www.tochuchoithao.com | www.vietgreenmedia.com |  www.vietgreenevent.com
Email: vietgreenmedia@gmail.com |  tochucsukienxanh@gmail.com | vietgreenevent@gmail.com

Các bài viết khác

BACK TO TOP