LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG CHUNG CƯ KHI TỔ CHỨC CẦN CHUẨN BỊ GÌ

Với số lượng dân cư ngày càng tăng; các dự án về xây dựng nhà chung cư cũng trở nên phổ biến và được ưa chuộng hơn. Ngoài các yếu tố chính liên quan trực tiếp đến quá trình thi công. Thì một trong những công việc quan trọng mà chủ đầu tư cần thực hiện; chính là kế hoạch tổ chức lễ khởi công xây dựng chung cư. Đây là không chỉ là sự kiện có tính tầm vóc. Mà đồng thời còn là hình thức quảng bá hữu hiệu; giới thiệu dự án, tên tuổi đơn vị chủ thầu đến đông đảo các khách hàng, đối tác. Vậy để Tổ chức Lễ Khởi Công thì chủ đầu tư cần chuẩn bị những gì? Dưới đây sẽ là một số thông tin liên quan VGM gửi quý khách hàng tìm hiểu và tham khảo thêm về vấn đề nói trên.

Diễn văn khai mạc và phát biểu của ban lãnh đạo về sứ mệnh của công ty

Không chỉ riêng lễ khởi công xây dựng chung cư. Mà bất kỳ một sự kiện lớn nhỏ nào cũng có bước khởi đầu chính là khai mạc.

Đây là bước mở màn cho chuỗi các hoạt động diễn ra trong chương trình cần được chuẩn bị thật kỹ lưỡng; đặc biệt là về phần diễn văn khai mạc và bài phát biểu lễ khởi công. Bên cạnh đó; doanh nghiệp cũng cần chuẩn bị các nội dung phát biểu của ban lãnh đạo khi tiến hành thực hiện chương trình.

lễ khởi công xây dựng chung cư

Theo đó, lời văn cần xúc tích; cô đọng và tập trung triệt để vào các vấn đề nổi bật liên quan đến quá trình thi công; tiềm năng phát triển của dự án xây dựng chung cư sau này.

Việc chuẩn bị trước bài diễn văn và các phát biểu ban lãnh đạo truyền tải các thông tin được chi tiết cụ thể; tác động mạnh mẽ hơn tới người nghe. Nhờ đó gia tăng độ tin cậy và sức hút cho dự án xây dựng chung cư. Cũng như củng cố vị thế, uy tín của doanh nghiệp chủ thầu thực hiện.

Training đội ngũ nhân viên kinh doanh thúc đẩy sản phẩm tới khách hàng

lễ khởi công

Là sự kiện có tính tầm vóc. Nên quy mô tổ chức của lễ khởi công xây dựng chung cư là khá lớn với sự góp mặt của nhiều khách hàng; đối tác tiềm năng.

Trước thực tế này, doanh nghiệp cần biết nắm bắt, tận dụng cơ hội để đẩy mạnh marketing. Thúc đẩy các sản phẩm chung cư tới nhiều khách hàng.

Trong đó, biện pháp tối ưu hàng đầu đặt ra. Là phải đào tạo một đội ngũ nhân viên kinh doanh có chất lượng và chuyên môn nghiệp vụ cao.

Tại sự kiện, nghiệp vụ chính cần được training kỹ lưỡng. Chính là khả năng tư vấn giới thiệu các sản phẩm mà đơn vị chủ thầu cung cấp. Trên cơ sở đó, xây dựng lòng tin và hút nhiều khách hàng bỏ tiền đầu tư. 

Lễ khởi công xây dựng chung cư cần có các hoạt động hấp dẫn

lễ khởi công

Để thêm phần náo nhiệt và hấp dẫn cho buổi lễ khởi công xây dựng chung cư .Doanh nghiệp có thể áp dụng một số trò chơi; như bốc thăm trúng thưởng hay team building để gia tăng sự gắn kết giữa các thành viên. Trong đó, doanh nghiệp cũng cần chuẩn bị những món quà có giá trị từ thấp đến lớn. Để thực hiện trao giải, gia tăng sức hút của sự kiện tới truyền thông.

Trên đây là một số nội dung cơ bản quý doanh nghiệp cần chuẩn bị khi tổ chức lễ khởi công xây dựng chung cư. Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều vấn đề khác mà doanh nghiệp cần quan tâm khi tiến hành thực hiện chương trình này. Để quá tình tổ chức được tiện lợi, đơn giản và có hiệu quả tối ưu nhất. Quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn các dịch vụ tổ chức sự kiện tại VGMw. Với sự chuyên nghiệp và giá thành hết sức ưu đãi.

Makes Your Ideas Be Active
CÔNG TY TỔ CHỨC HỘI THẢO, HỘI NGHỊ CHẤT LƯƠNG TOÀN QUỐC
Hà Nội & Miền BắcP102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi
T: 024.66888684 | 024.36285414   F: 84.24.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Tuyên Quang & Tây Bắc: 0989 313339  | 08475 33333

Quảng Bình & Miền Trung:  0232.3868666 | 0232.3836333   M: 090 3295 730

Hồ Chí Minh & Miền Nam:    028.22 656666   M: 0835 333 331    Websitewww.tochucsukienxanh.com | www.tochuchoithao.com | www.vietgreenmedia.com |  www.vietgreenevent.com
Email: vietgreenmedia@gmail.com |  tochucsukienxanh@gmail.com | vietgreenevent@gmail.com
BACK TO TOP