• Tìm hiểu trên thị trường, giá rẻ nhất cho một lần bay là gần 4.000 USD mỗi chuyến (tương đương với 60 triệu đồng), và đắt nhất có giá lên đến 9.000 USD (gần 200 triệu đồng), tùy vào loại máy bay, số lượng người bay và phạm vi bay mà khách hàng lựa chọn.
  • Trong buổi làm việc, anh Thắng phải ký vào một biên bản, theo đó, anh phải dừng toàn bộ việc nghiên cứu, chế tạo, chiếc máy bay trực thăng. Những cán bộ này còn yêu cầu anh Thắng dỡ bỏ động cơ khỏi máy bay. Tuy nhiên, anh Thắng đã không đồng ý việc này.
  • Dịch vụ cho thuê trực thăng đã trở nên không còn xa lạ. Chỉ cần bỏ ra một số tiền, đáp ứng các yêu cầu và ký hợp đồng bay là bất cứ ai cũng có thể được phục vụ bằng những chuyến bay riêng. Dùng trực thăng cho những nhu cầu cá nhân đã trở nên không còn xa lạ nữa.
  • Quý khách và gia đình có thể cho thuê máy bay cấp cứu xin vui lòng gọi đường dây nóng 0989 313339. Dịch vụ bay Cấp cứu - y tế là một trong những dịch vụ được Công ty Miền Bắc. Công ty này có mối liên hệ chặt chẽ với các trung tâm Cấp cứu y-tế ở các khu vực để sẵn sàng thực hiện các chuyến bay cấp cứu y-tế kịp thời.

Cho thuê trực thăng phục vụ đám cưới, đón dâu

Ở Việt Nam, Thượng khách vẫn có thể thuê trực thăng đi đón dâu và thuê trực thăng để tổ chức đám cưới tại Huế, Đà Nẵng, Hà Nội, Hồ Chí Mính. Quý khách có thể gọi điện đến 0989…

Thực trạng cho thuê trực thăng tại Việt Nam

Sự kiện các tổ chức doanh nghiệp, cá nhan doanh nhân tại Việt Nam thuê máy bay hoặc sở hữu một chiếc chuyên cơ riêng là chuyện không mấy xa lạ gì tại Việt Nam. Các doanh nhân, doanh nghiệp…

BACK TO TOP