Cho thuê đội Lân - Sư - Rồng

Múa Lân - Sư - Rồng là một môn vừa mang tính thể thao, vừa mang dáng nghệ thuật rất sinh động và lôi cuốn dân Á Đông . Không như các hội mùa hay hội làng thường thấy, không cần đến tiếng đàn, tiếng sáo..., múa Lân chỉ cần tiếng trống vui nhộn hùng hồn. Tiếng trống múa Lân từ lâu đã trở thành một tiết điệu không thể thiếu trong ngày Tết Trung Thu hay trong những ngày lễ đầu năm.
Trong một màn trình diễn có thể phối hợp múa lân với sư, múa lân với rồng hoặc cả ba với nhau. Nếu “Sư tử hí cầu” (sư tử đùa giỡn với quả cầu) đã là một nghệ thuật múa cao độ thì “Long Lân tương hội” (rồng và lân gặp nhau) lại là một nghệ thuật độc đáo vừa nhuần nhuyễn, vừa mạnh mẽ, vừa mang ý nghĩa hạnh phúc giao hòa, vừa bao hàm sức sống mãnh liệt của sự đoàn kết, hợp quần. Xem đi, xem lại, xem mãi cũng không thấy chán mà còn thấy hùng khí dâng cao, máu nóng sôi trào và tình yêu bừng bừng nổi dậy.
Cho thuê đội Lân - Sư - Rồng Cho thuê đội Lân - Sư - Rồng
Cho thuê đội Lân - Sư - Rồng Cho thuê đội Lân - Sư - Rồng
 
Trước đây chỉ những đoàn lân chuyên nghiệp, có đẳng cấp mới được điều khiển Lân. Nay thì đơn giản, hơn trẻ con cũng có thể mua đầu Lân về múa chơi trong xóm, phổ biến nhất là các đoàn thể, tôn giáo cũng thường tổ chức múa Lân trong nội bộ vào những dịp Trung Thu hay Tết để vui chơi và gây quỹ. Trước mua vui, sau có "tí lộc " làm quỹ , làm từ thiện hoặc giúp các gia đình có hoàn cảnh khó khăn xung quanh. Hành động đẹp và vô cùng ý nghĩa.
 
Cho thuê đội Lân - Sư - RồngTrong khi nhiều loại hình nghệ thuật truyền thống đang dần được khôi phục thì loại hình múa Lân - Sư - Rồng là phát triển mạnh. Ngày nay, không chỉ được thấy trong các lễ hội hay ngày tết, hình ảnh những chú Lân, Rồng, rực rỡ, uốn lượn, rất linh hoạt này còn xuất hiện trong những sự kiện hết sức quan trọng khác như động thổ các công trình, khánh thành hay phục vụ các lễ hội văn hoá... Không chỉ mang tính chất giải trí, trang hoàng cho các sự kiện, múa Lân - Sư - Rồng còn là biểu trưng cho mong muốn về sự giàu có, thịnh vượng và phồn vinh. Những tiếng trống, tiếng chiêng nhộn nhịp tươi vui mang lại cho con người niềm hứng khởi, mong trời đất giao hòa, con người gắn bó.
Cho thuê đội Lân - Sư - Rồng Cho thuê đội Lân - Sư - Rồng
Cho thuê đội Lân - Sư - Rồng Cho thuê đội Lân - Sư - Rồng
Cho thuê đội Lân - Sư - Rồng Cho thuê đội Lân - Sư - Rồng
Cho thuê đội Lân - Sư - Rồng Cho thuê đội Lân - Sư - Rồng
Luôn coi trọng những giá trị truyền thống, nắm bắt được nhu cầu và thấu hiểu khách hàng, Sự kiện Xanh - Viet Green Media đã xây dựng một dịch vụ chất lượng, chuyên cung cấp những đội Lân, Sư chuyên nghiệp nhằm đem lại cho khách hàng những giá trị đích thực nhất.
 
Những lễ động thổ, khánh thành, những buổi khai trương sẽ thực sự tràn đầy không khí vui tươi, nhộn nhịp, vừa mang màu sắc truyền thống lại vừa hiện đại khi có sự góp mặt của đội lân do Viet Green Media tuyển chọn. Đến với Viet Green Media, khách hàng sẽ thực sự cảm thấy hài lòng hơn bao giờ hết.
 
Với mục tiêu gắn kết mọi giá trị, kết nối thành công, những điều mà Viet Green Media làm sẽ còn hơn cả những gì khách hàng mong muốn!
 
Makes Your Ideas Be Active
CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN * TỔ CHỨC HỘI THẢO SỐ 1 VIỆT NAM
Hà Nội & Miền Bắc: P102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi
T: 024.66888684 | 024.36285414   F: 84.24.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Tuyên Quang & Tây Bắc: 0989 313339  | 08475 33333

Quảng Bình & Miền Trung:  0232.3868666 | 0232.3836333   M: 090 3295 730

Hồ Chí Minh & Miền Nam:    028.22 656666   M: 0835 333 331    Websitewww.tochucsukienxanh.com | www.tochuchoithao.com | www.vietgreenmedia.com |  www.vietgreenevent.com
Email: vietgreenmedia@gmail.com |  tochucsukienxanh@gmail.com | vietgreenevent@gmail.com

Các bài viết khác

BACK TO TOP