Để cho tuần trăng mật của bạn thêm ấn tượng

Một trong những yếu tố chính của kế hoạch tổ chức đám cưới đó chính là tuần trăng mật. Nếu bạn là người thuộc kiểu truyền thống, có lẽ bạn sẽ để mọi việc cho người chồng quyết định tất cả. Việc đó theo như như Julia Roberts từng nói trong quyển sách "Pretty Woman" đó là : "Sai lầm. Thực sự là một sai lầm lớn !" Không phải là vì người chồng không có đủ khả năng để lên kế hoạch cho tuần trăng mật - dĩ nhiên là anh ấy có thể đấy chứ - thế nhưng chỉ một người lập ra kế hoạch cho chuyến đi của hai người có thể sẽ có nhiều việc bị gượng ép. Và nếu có chuyến du lịch nào không nên có những sự gượng ép như thế thì đó chính là tuần trăng mật này. Bởi lẽ đó chính là kỳ nghỉ có ý nghĩa rất lớn đối với cả hai. Đừng biến chuyến đi này trở thành nỗi ám ảnh của bạn. Dưới đây là những điều mà bạn nên làm để cho tuần trăng mật của mình trở nên ngọt ngào hơn. 

Lên kế hoạch khi nào ?

Dĩ nhiên là hai bạn có thế đi du lịch ở bất kỳ nơi đâu, vào bất kỳ thời gian nào và mỗi điểm đến chắc chắn sẽ có nhiều điều đáng nhớ. Nhưng đối với tuần trăng mật  thì tốt nhất bạn không nên đợi đến giờ phút cuối cùng mới chịu lên kế hoạch cho nó. Một chuyến đi của hai người sẽ trở nên tuyệt vời hơn nếu như bạn có sự chuẩn bị kỹ càng từ trước. Kế hoạch càng chi tiết thì bạn sẽ có nhiều thuận lợi hơn.

2. Đi những đâu ?

Cả hai bạn thực sự cần phải nói chuyện với nhau về vấn đề này. Bạn mơ ước được tới TP biển Nha Trang hay TP ngàn hoa Đà Lạt ? Hay là hai bạn sẽ có kỳ nghỉ ấn tượng ở vịnh Hạ Long ? Vấn đề ở đây đó chính là dù đi chỗ nào thì cũng cần phải có sự đồng tình của cả hai. Đừng để người kia phải chịu gượng ép khi đi du lịch trong tuần trăng mật. Hãy ngồi bàn bạc với nhau kỹ lưỡng, ghi ra những địa điểm mà cả hai muốn đi và trao đổi với nhau về sở thích du lịch của mình rồi từ đó hãy quyết định sẽ đi đâu trong tuần trăng mật.

3. Xếp lại mọi sự lo toan về công việc cũng như tài chính trước ngày đi nghỉ

Tức là các bạn đã phải có sự thu xếp ổn thỏa về việc này. Xin nghỉ phép ở cơ quan, công ty. Thu xếp việc điều hành công việc ở nhà. Về tài chính cũng phải có kế hoạch từ trước, chứ không phải bị động chờ đến khoản tiền mừng đám cưới  để chi phí cho kỳ nghỉ. Vì chờ bị động kiểu ấy, nếu tiền mừng đám cưới không đủ cho tiệc cưới thì bạn tính sao đây ? Lấy khoản nào ngay lúc đó để đi nghỉ tuần trăng mật ?

4. Mang theo những điều bí mật

Hãy mang theo một "vali bí mật" với bất cứ thứ gì giúp tâm trạng bạn trở nên hưng phấn : một đĩa CD với những giai điệu nhẹ nhàng tình cảm mà cả hai cùng thích từ những ngày còn hẹn hò, những cây nến thơm, dầu massage toàn thân, một chiếc khăn lụa mỏng... Hơn nữa, một chiếc máy ảnh sẽ giúp lưu giữ lại những khoảnh khắc riêng tư của hai vợ chồng.

5. Không nên mang nhiều ảo tưởng

Nói đến tuần trăng mật là nói tới sự lãng mạn, mộng mơ và bạn có quyền hy vọng về sự đẹp đẽ và tuyệt vời của nó. Tuy nhiên bạn đừng nên quá kỳ vọng rằng trong tuần trăng mật thì mọi chuyện phải cực kỳ hoàn hảo. Có thể ngay chính những ngày đầy tiên này, bạn chợt nhận thấy một điểm gì đó không hay ở người bạn đời mà khi yêu bạn không nhận ra, hoặc anh ấy (cô ấy) đã làm bạn phải thất vọng về một việc gì đó, bạn cũng đừng nên vội thất vọng mà mất ngay niềm tin vào tương lai. Điều quan trọng là sau đó bạn hiểu thêm về bạn đời của mình, để càng thêm yêu thương và biết dung hòa trong cuộc sống về sau.

6. Cùng ngắm cảnh bình minh

Hoàng hôn trong mọi chuyến trăng mật quả thật là một cảnh tượng vô cùng lãng mạn. Khi cùng ngắm nhìn cảnh hoàng hôn chắc hẳn cả hai sẽ cảm nhận được sức mê hoặc của nó, vậy tại sao không thử dậy sớm và ngắm cảnh bình minh ? Một khi bạn nhìn thấy "quả cầu lửa" xuất hiện trên bầu trời hãy tận hưởng cảm giác thích thú vì một ngày mới đã bắt đầu cho tình yêu của hai bạn. Sau đó, quay trở lại phòng và ăn bữa điểm tâm ngay tại giường cùng với nhau. Chắc chắn cảm giác lúc đó sẽ rất là lãng mạn đấy.

7. Khiêu vũ cùng nhau

Mặc dù là bạn có thể đi ra ngoài để vui chơi vào buổi tối, thế nhưng nếu muốn có những giây phút lãng mạn khi ở bên nhau thì tại sao bạn không thử ở lại phòng, cùng dùng bữa tối và khiêu vũ với nhau ? hãy thử mở một bản nhạc nhẹ, thắp nến và bắt đầu thả hồn mình vào thế giới của riêng hai bạn.

8. Tham gia những hoạt động cùng với nhau

Tùy thuộc vào nơi mà hai bạn đến mà có những hoạt động khác nhau. Và dù là hoạt động nào đi chăng nữa thì cả hai cũng hãy cùng tham gia. Hãy thử cùng nhau đạp xe đạp đôi chạy vòng quanh bãi biển vào một buổi chiều nắng nhẹ, gió mát hay cùng chơi trò trượt cát trên những ngọn đồi cát vàng. Chắc chắc bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc khi được ở bên nhau và cùng nhau làm những gì cả hai thích.


 

tuan trang mat 1
Tổ chức đám cưới chuyên nghiệp tại Hà Nội & Hồ Chí Minh cùng Viet Green Media hoặc gọi 0989 313339

ngam binh minh


tron chuyen
hon nhau

Tổ chức đám cưới chuyên nghiệp tại Hà Nội & Hồ Chí Minh cùng Viet Green Media hoặc gọi 0989 313339


ngam canh

Tổ chức đám cưới chuyên nghiệp tại Hà Nội & Hồ Chí Minh cùng Viet Green Media hoặc gọi 0989 313339hanh phuc

Tổ chức đám cưới chuyên nghiệp tại Hà Nội & Hồ Chí Minh cùng Viet Green Media hoặc gọi 0989 313339

 

BACK TO TOP