TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO BẠN TRAI, BẠN GÁI

Sinh nhật bạn trai/bạn gái sắp đến rồi! Bạn muốn chuẩn bị cho người mình yêu một bữa tiệc sinh nhật thật đáng nhớ, thật ngọt ngào và cũng không kém phần độc đáo, nhưng bạn vẫn đang rối trí và vẫn chưa quyết định được mình sẽ phải làm gì?

Nếu bạn đã tìm đến sự giúp đỡ của bạn bè mà vấn đề vẫn chưa được giải quyết, ngày sinh nhật thì ngày càng gần kề, thì việc tìm đến những đơn vị tổ chức sự kiện là một giải pháp không tồi.

Tiệc sinh nhật ngọt ngào, đáng yêu cho nửa kia của bạn.

Công ty tổ chức Sự Kiện Xanh tự tin là một trong những lựa chọn hàng đầu cho bạn với kinh nghiệm tổ chức đa dạng các sự kiện chuyên nghiệp chuyên tổ chức tiệc sinh nhật tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các dịch vụ cung cấp nhân sự, thiết bị, tư vấn sự kiện chuyên nghiệp phục vụ buổi tiệc.

Đến với chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn đem đến một buổi tiệc sinh nhật cho bạn trai/ bạn gái lung linh, hạnh phúc và không thể nào quên cho người ấy của bạn

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC

1. LÊN Ý TƯỞNG

Việc lên ý tưởng cho buổi tiệc đóng vai trò rất quan trọng để đảm bảo tính bất ngờ cũng như hướng đến đúng sở thích của người ấy.

Để công việc này tiến hành thuận lợi, bạn nên trực tiếp tham gia trao đổi với đội ngũ tư vấn viên của Á Châu về sở thích của bạn trai/ bạn gái mình hoặc đóng góp những ý tưởng mà bạn muốn thực hiện và biết rằng sẽ khiến nửa kia của mình bất ngờ và thích thú.

Chúng tôi sẽ tận tình chia sẻ và đánh giá các ý kiến đóng góp, đồng thời đưa ra những ý tưởng mới lạ, độc đáo hoặc hướng đến phong cách riêng của người bạn trai/ bạn gái đó, từ đó đưa ra kế hoạch thỏa đáng và hiệu quả nhất.

2. KẾ HOẠCH CHI TIẾT VÀ THỰC HIỆN

CHỌN ĐỊA ĐIỂM

Thông thường, địa điểm được lựa chọn hàng đầu để tổ chức sinh nhật là những địa điểm gắn với câu chuyện tình yêu của hai người hoặc là nơi hai người thường lui tới hẹn hò, bởi những nơi này mang không khí thân thuộc, ấm áp và lãng mạn với cả hai người.
Nếu bạn muốn chọn một địa điểm khác để đổi mới thì có thể cân nhắc đến một số địa điểm được gợi ý dưới đây:
– Nhà hàng Skyline, Hàng Bạc, Hoàn Kiếm
– T-Box Café, Nguyễn Lương Bằng
– Café phim, Chùa Láng, Đống Đa
– Én Tea House & Restaurant, Quận 3
Ngoài những gợi ý trên, chúng tôi sẽ cân nhắc lựa chọn địa điểm theo nhu cầu, điều kiện của bạn và liệu rằng bạn muốn tiệc sinh nhật chỉ riêng hai người hay bao gồm cả bạn bè của các bạn. Đừng lo lắng, chúng tôi tự tin có thể giúp bạn liên hệ với bất cứ địa điểm nào mà bạn mong muốn.

Bàn tiệc sinh nhật đơn giản mà trang nhãBàn tiệc sinh nhật đơn giản mà trang nhã.

TRANG TRÍ

Để không gian thêm phần lãng mạn và ngọt ngào, chúng tôi sẽ trang trí thêm bằng một số phụ kiện như bóng bay hình, những ngọn nến lung linh huyền ảo, cánh hoa hồng đỏ xếp theo hình trái tim hoặc có thể là những tấm ảnh chụp chung của hai người và ảnh riêng của người ấy, mang lại không khí tràn ngập tình yêu và hạnh phúc.

Sinh nhật trong không gian ấm áp, dành riêng cho hai bạn.

ÂM THANH, ÁNH SÁNG

Hệ thống âm thanh, ánh sáng hay máy chiếu sẽ được lắp đặt theo yêu cầu của bạn.
Màu sắc của các loại phông trang trí sẽ dựa theo sở thích của nửa kia của bạn.
Nếu bạn lựa chọn tổ chức tiệc sinh nhật chỉ có hai người, chúng tôi sẽ chuẩn bị bàn ăn cùng ánh nến lãng mạn. Còn nếu bạn muốn mời bạn bè cùng đến chung vui, mỗi bàn ăn sẽ được sắp xếp đẹp mắt theo yêu cầu và mong muốn của bạn.

Bàn ăn với ánh nến và hoa hồng lãng mạn.Bàn ăn với ánh nến và hoa hồng lãng mạn.

BÁNH SINH NHẬT

Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ thiết kế chiếc bánh sinh nhật dành cho người ấy của bạn sao cho đẹp mắt và thể hiện tình yêu thương và sự quan tâm của bạn dành cho người ấy một cách hiệu quả nhất. Hương vị sẽ được lựa chọn dựa trên vị mà bạn trai/ bạn gái của bạn thích.
Ngoài ra chúng tôi còn có thể chuẩn bị bánh cupcake, rượu vang,.. cao cấp.
Công ty Sự Kiện Xanh còn có thể hỗ trợ lên kế hoạch cho các hoạt động khác như tổ chức trò chơi khi có nhiều người tham gia tiệc sinh nhật, đề xuất những bộ phim lãng mạn hoặc cho thuê ban nhạc để hai bạn có thể tận hưởng không khí ngọt ngào cùng nhau. Tất cả đều tạo nên một bữa tiệc sinh nhật không thể nào quên dành cho nửa kia của bạn.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA SỰ KIỆN XANH

  • Tiếp nhận yêu cầu của quý khách.
  • Cùng bàn bạc, trao đổi ý kiến cho nội dung, ý tưởng cho chương trình.
  • Lựa chọn ngày, địa điểm phù hợp, lên timeline chương trình.
  • Tư vấn và đưa ra các gói tổ chức sự kiện, giới thiệu về trang thiết bị sự kiện để quý khách có sự lựa chọn hợp lý nhất.
  • Lên kịch bản dẫn chương trình tổ chức.
  • Chuẩn bị tổ chức tiệc, giám sát và kiểm duyệt chất lượng tiết mục văn nghệ, âm thanh, ánh sáng và các trang thiết bị sự kiện khác.
  • Tiến hành tổ chức sự kiện dựa trên kịch bản chương trình đã cùng nhau bàn bạc, thảo luận.
  • Kết thúc chương trình thành công, người đại diện lên phát biểu lời cảm ơn.
  • Làm thủ tục thanh lý hợp đồng.

Hãy ngay lập tức liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang dự định tạo một niềm vui bất ngờ vào ngày sinh nhật quý giá của nửa kia nhé!

Makes Your Ideas Be Active
CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN * TỔ CHỨC HỘI THẢO SỐ 1 VIỆT NAM
Hà Nội & Miền BắcP102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi
T: 024.66888684 | 024.36285414   F: 84.24.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Tuyên Quang & Tây Bắc: 0989 313339  | 08475 33333

Quảng Bình & Miền Trung:  0232.3868666 | 0232.3836333   M: 090 3295 730

Hồ Chí Minh & Miền Nam:    028.22 656666   M: 0835 333 331    Websitewww.tochucsukienxanh.com | www.tochuchoithao.com | www.vietgreenmedia.com |  www.vietgreenevent.com
Email: vietgreenmedia@gmail.com |  tochucsukienxanh@gmail.com | vietgreenevent@gmail.com
BACK TO TOP