CHO THUÊ CA SĨ CHUYÊN NGHIỆP

Bạn được giao trọng trách lên kế hoạch cho một sự kiện của công ty mà loay hoay không biết nên tổ chức chương trình như thế nào cho hấp dẫn. Liên hệ book với ca sĩ như thế nào? Lễ khai trương thì nên thuê ca sĩ hát dòng nhạc gì?

Nếu đang có “n” câu hỏi trong đầu cho một sự kiện của công ty thì bạn hãy gạt phăng nó đi đi. Bởi việc tạo sự sôi động, hấp dẫn cho sự kiện của bạn cứ để Sự Kiện Xanh lo.

Những suy nghĩ, trăn trở của bạn là hoàn toàn đúng, bởi tùy từng chương trình sẽ cần những ca sĩ các dòng nhạc khác nhau. Mà bạn biết đấy, việc book lịch với ca sĩ đâu phải ai cũng có thể làm được? Bởi các ca sĩ nổi tiếng họ đâu chỉ ngồi nhà chờ bạn gọi và đến biểu diễn. Họ có rất bận rộn, do vậy bạn khó lòng mà liên hệ và đặt lịch được với họ nếu không biết cách.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức biểu diễn nghệ thuật, các chương trình ca nhạc, Sự Kiện Xanh luôn tự hào là địa chỉ uy tín, tin cậy, tổ chức thành công nhiều chương trình với quy mô lớn: Festival, Carnaval của các Bộ, Ban, Ngành chính phủ như Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Bộ Thông tin và Truyền thông…

Làm việc trực tiếp với ca sĩ, cung cấp cho khách hàng một dịch vụ giá rẻ và cạnh tranh nhất thị trường với chất lượng dịch vụ cao.

Tất cả các ca sĩ đều được đào tạo kỹ lưỡng về mặt thanh nhạc, giọng hát lẫn diễn xuất trên sân khấu. Họ đều là những ca sĩ hạng A, nổi tiếng, có nhiều năm kinh nghiệm đứng sân khấu, biểu diễn ở các chương trình lớn, trọng đại.

Các ca sĩ luôn đảm bảo tiêu chí nói không với bỏ show, muộn giờ. Luôn hát đúng bài đã chọn và trang phục biểu diễn đã được kiểm duyệt, để phù hợp với nội dung cũng như đối tượng tham gia chương trình.

Sự Kiện Xanh với dịch vụ đa dạng như cho thuê ca sĩ nổi tiếng, cho thuê ca sĩ nhạc nhẹ, cho thuê ca sĩ hát nhạc truyền thống – cách mạng, cho thuê ca sĩ hát nhạc trẻ sôi động, cho thuê ca sĩ hát dân gian, cho thuê ca sĩ hát đám cưới, cho thuê ca sĩ nước ngoài… chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Ca sĩ nổi tiếng có thể kể đến như Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Cẩm Ly, Lam Trường… Bên cạnh đó còn có nhiều ca sĩ đoạt giải trong các cuộc thi Sao Mai, Sao Mai Điểm Hẹn, Vietnam Idol, The Voice, X-Factor….

Ca sĩ dòng nhạc nhẹ phải kể đến các Diva nổi tiếng của Việt Nam như Thanh Lam, Mỹ Linh…

Ca sĩ hát nhạc truyền thống, cách mạng gồm Trọng Tấn, Anh Thơ, Tân Nhàn, Việt Hoàn…

Ca sĩ nhạc trẻ sôi động với nhiều bài hát làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng Hot của Việt Nam: Sơn Tùng MTP, Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên, Hoàng Thùy Linh….

Ca sĩ hát quan họ là những liền anh liền chị nổi tiếng với nhiều khúc dân ca quan họ trữ tình đằm thắm, đi sâu vào lòng người như Thúy Cải, Thúy Hường, Khánh Hạ, Quang Luyến….

Ca sĩ nhí nổi tiếng bước ra từ các cuộc thi Giọng hát Việt nhí, Vietnam Idol nhí được đông đảo khán giả yêu thích như Quang Anh, Phương Mỹ Chi, Thiện Nhân, Hồ Văn Cường…

Với chi phí cho thuê ca sĩ giá rẻ, tư vấn nhiệt tình về ngoại hình, giọng ca, dòng nhạc phù hợp với từng sự kiện… Sự Kiện Xanh cam kết nụ cười và sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí để phát triển.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp vũ đoàn, MC, trọn gói các sự kiện khai trương, động thổ, hội nghị… với mức giá đa dạng phù hợp với mục đích của từng sự kiện.

Makes Your Ideas Be Active
CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN * TỔ CHỨC HỘI THẢO SỐ 1 VIỆT NAM
Hà Nội & Miền BắcP102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi
T: 024.66888684 | 024.36285414   F: 84.24.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Tuyên Quang & Tây Bắc: 0989 313339  | 08475 33333

Quảng Bình & Miền Trung:  0232.3868666 | 0232.3836333   M: 090 3295 730

Hồ Chí Minh & Miền Nam:    028.22 656666   M: 0835 333 331    Websitewww.tochucsukienxanh.com | www.tochuchoithao.com | www.vietgreenmedia.com |  www.vietgreenevent.com
Email: vietgreenmedia@gmail.com |  tochucsukienxanh@gmail.com | vietgreenevent@gmail.com

Các bài viết khác

BACK TO TOP