Tổ chức tiệc Pool Party thu hút hàng triệu giới trẻ

Tới dự tiệc với những bộ váy áo sặc sỡ nhất mát mẻ nhất, thậm chí là cả bikini “sexy”, nhảy nhót ăn uống bên cạnh làn nước trong xanh của bể bơi. Mùa hè này, Viet Green Media & Event đã đưa chương trình pool party lên ngôi

Viet Green Media xem “Party” (tiệc tùng) theo đúng nghĩa thì chỉ đơn giản là sự tụ tập một nhóm người, được mời đến vì một mục đích nào đó, có đồ ăn thức uống, âm nhạc và nhảy múa. Với người lớn thì party chỉ nằm trong phạm vi sinh nhật - cưới hỏi - tiệc chia tay…, nhưng khi đã qua tay teen mình thì có rất nhiều thể loại party biến thể đã được ra đời. Một trong số đó là pool party (party có hồ bơi)

Pool party - thể loại tiệc “mát mẻ” nhất

Pool party đã có từ khá lâu ở nước ngoài, nhưng với teen Việt thì đây vẫn còn là khá niệm khá mới mẻ. Đến mùa hè năm nay với những đợt nóng bức khủng khiếp thì party bể bơi mới thực sự lên ngôi. Xét về nội dung thì pool party giống với các bữa tiệc khác, chỉ trừ việc nó có… bể bơi, và thay vì mặc đầm prom sang trọng thì người tham dự chỉ cần mặc váy hoa mùa hè thoáng mát hoặc… bikini thôi.

Chương trình sự kiện Pool party có thể chia ra làm hai loại: party trong nhà và party ngoài trời, tất nhiên đều phải gắn với hồ bơi.

Party trong nhà (house party) được tổ chức ở nhà một ai đó rộng rãi, có bể bơi và đủ không gian để mọi người nhảy và ăn uống. Khách tham gia có thể mang đồ ăn uống đến góp vui với chủ nhà. Kiểu tiệc này chưa phổ biến ở Việt Nam lắm, có thể vì chưa nhiều gia đình có bể bơi ở trong nhà, họ chỉ thích du lịch mùa hè tại biển thôi

Thứ hai là party ngoài trời (outdoor party), tổ chức ở các bể bơi công cộng, khi đó bạn sẽ phải thuê địa điểm và mua vé. Teen mình thường chọn kiểu thứ hai, vì nó tiện lợi và tự do hơn rất nhiều. Khoảng 100k/ vé, gồm cả đồ uống là có thể có ngay một đêm hòa mình trong những vũ điệu và làn nước trong xanh rồi. Cứ nhìn bữa tiệc cuối phim High School Musical 2 là biết, nhỉ!

Pool party với quy mô hoành tráng ở Mĩ

Nếu bạn muốn tổ chức một pool party của riêng mình?

Đầu tiên là địa điểm. Nếu nhà bạn có điều kiện thì quá tốt, còn không thì đi thuê. Địa điểm lý thú mà Viet Green Media hay tổ chức pool party nổi tiếng ở Hà Nội là bể bơi Tây Hồ, Bể Bơi Khách sạn Asean, Bể bơi khách sạn Kim Liên sơ sơ đã có đến 3 pool parties được tổ chức ở đây.

Về khách mời, bạn nên mời đa dạng, vì mỗi người sẽ mang đến một phong cách riêng cho party của bạn. Nhớ nhắc khách tham dự ăn mặc thoải mái nhất có thể, càng sặc sỡ càng tốt (đối với girls thì nên mang theo đồ bơi, đề phòng vụ… đẩy nhau ngã ùm xuống bể!), mang theo khăn tắm riêng và đi dép xỏ ngón nhé. Bạn cũng nên chuẩn bị trước các túi để mọi người có thể bỏ đồ ướt vào, và luôn nhớ bạn là một greenager đấy!

Cho thuê PG tiệc Pool Party tại Hà Nội và Hồ Chí Minh - Liên hệ: 0989 313339

Về âm nhạc, bạn có thể thuê DJ để tạo hiệu ứng cho không gian rộng, hoặc tự chọn những bài hát sôi động cũng okie. Bàn ghế thường được phủ khăn sáng màu, với những thức uống nhẹ và hoa quả (đôi khi là rượu nhưng với số lượng ít), có thể chuẩn bị thêm các loại thịt nướng hoặc BBQ để chống đói. Các party thường tổ chức vào buổi tối, sẽ cần bóng bay và hệ thống đèn cho thêm lộng lẫy. Bạn có thể nghĩ ra các trò chơi nhộn nhộn để mọi người làm quen với nhau. Và chắc chắn là pool party nào cũng sẽ có màn… ném nhau xuống bể đấy, vì thế hãy chuẩn bị trước một số phao bơi xinh xinh nhé ^^

Pool party phiên bản Việt vẫn rất tuyệt vời - “Dip it low” tại bể bơi Tây Hồ

Đâu cứ là tuxedo và váy prom chỉn chu thì mới là tiệc? Pool party đã chứng minh một điều: đối với teen, không có gì là bị giới hạn! Bạn đã sẵn sàng cho một “bữa tiệc mùa hè” đúng nghĩa chưa nào?

Quý khách có thể liên hệ đến Viet Green Media để được tư vấn tổ chức sự kiện Pool Party hoành tráng 
VIET GREEN MEDIA - Makes your ideas be Active
Head Office: P102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi, Vietnam
T: 04.66888684 | 04.36285414   F: 84.4.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Quang Binh: 64 Hoang Dieu Str, Dong Hoi City, Quang Binh
T:  052.3868666 | 052.3836333  - F: 84.52.3836336 - M: 090 3295 730
Ho Chi Minh: 15B1 Dong Son Str, 7 Ward, Tan Binh Dist, Ho Chi Minh
T:  08.66828483 | 08.22 656666   M: 01235 333 331    
Email: vietgreenmedia@gmail.com
BACK TO TOP