Tổ chức sự kiện hội chợ triển lãm

Tổ chức sự kiện hội chợ triển lãm thương mại là hoạt động xúc tiến thương mại được thực hiện tập trung trong một thời gian và tại một thời điểm nhất định nhằm quảng bá sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của các doanh nghiệp. Để đạt hiệu quả cao trong tổ chức triển lãm, Viet Green Media xin được chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm tổ chức chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất.

Kinh nghiệm tổ chức sự kiện hội chợ triển lãm hiệu quả nhất

1.Nghiên cứu và tìm hiểu thị trường

Bước đầu tiên để có một buổi tổ chức triển lãm thành công việc đầu tiên cần phải làm đó là nghiên cứu thị trường, để xác định đối tượng sẽ tham gia hội chợ, đồng thời cũng xác mong muốn của họ là gì để có thể đáp ứng được những nhu cầu đó và mang lại hiệu quả cao hơn.

tổ chức sự kiện hội chợ triển lãm

2.Lên kế hoạch để tổ chức chương trình

Tùy vào mục đích tham dự của bạn là như nào để lên những kế hoạch, chiến lược phù hợp nhất, ví dụ như: có những đơn vị tham gia với mục đích tạo tiền đề, cơ hội để ra mắt sản phẩm mới, hoặc có những đơn vị tham gia để quảng bá thương hiệu, đưa thương hiệu tới nhiều người tiêu dùng hơn … Còn một lưu ý nhỏ nữa để bản kế hoạch được hoàn chỉnh hơn là bạn nên dựa trên những chương trình học, số giờ trưng bày, quy mô triển lãm, nhân sự, ngân sách thực hiện để xây dựng kế hoạch chi tiết nhất.

tổ chức hội chợ triển lãm

3.Đưa ra những chiến lược triển lãm độc đáo, phù hợp với doanh nghiệp

Cách trang trí bày biện rất quan trọng, bạn phải trang trí như thế nào để cho nó độc đáo và thu hút nhất. Kết hợp cùng với những chiến lược để giữ chân người tham dự ở lại với quầy hàng của bạn: ví dụ như có những chương trình văn nghệ đặc sắc, hay một nhân viên có khả năng thuyết trình tốt để giới thiệu cho khách hàng về sản phẩm của doanh nghiệp bạn ….

4.Promotion

Bạn nên thực hiện trước, trong và sau khi tổ chức sự kiện hội chợ triển lãm

  • Hãy tập trung vào những khách hàng tiềm năng
  • Lên một bản kế hoạch cụ thể, chi tiết cho cả 3 thời điểm: trước, trong và sau
  • Có những cách thức quảng bá thương hiệu như trên web, móc khóa…
  • Đưa ra hình thức khuyến mại hấp dẫn

5.Lưu trữ thông tin khách hàng để dễ dàng theo dõi

Việc lưu trữ thông tin của khách hàng là vô cùng hữu ích, giúp công ty nắm bắt được những thông tin của khách hàng, đặc biệt là những vị khách hàng tiềm năng như nhà phân phối… Từ việc lấy được thông tin khách hàng bạn có thể gửi email để cảm ơn và nhắc lại những tính năng và lợi ích của sản phẩm tới họ sau khi tổ chức sự kiện hội chợ triển lãm diễn ra. Hoặc bạn có thể gửi tới họ những phiếu giảm giá rất tốt cho quá trình kinh doanh của bạn.

Viet Green Media là công ty sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội, chuyên tổ chức hội chợ triển lãm cho hàng trăm doanh nghiệp, với mỗi dự án dù lớn hay nhỏ chúng tôi luôn tập trung tối đa để mang đến những chương trình sáng tạo, đột phá, gây được sự chú ý của người tham gia…v.v

tổ chức hội chợ triển lãm 1

Để có được một buổi hội chợ triển lãm thành công, Tại Viet Green Media quý khách được các chuyên gia am hiểu về lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ hoàn thành thủ tục đăng ký. Đặc biệt, Viet Green Media là một đơn vị tổ chức sự kiện trọn gói với mức ngân sách tiết kiệm nhất mà vẫn mang lại hiệu quả cao.

Với dịch vụ tổ chức hội chợ triển lãm chúng tôi có thể giúp quý khách:

– Cung cấp ý tưởng, quy trình, đạo diễn, dàn dựng, thiết kế sự kiện.

– Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện (nhà lều nhà bạt, sân khấu, bàn ghế, palet, thảm trải, âm thanh ánh sáng, màn hình led, cổng hơi, khí cầu, trụ inox, in ấn, treo banner, cờ phướn …).

– Cho thuê nhân sự event (người mẫu, lễ tân, PG, nhóm múa, ban nhạc, vũ đoàn, ca sỹ, nhân tượng, quay phim chụp ảnh, lân sư rồng …).

tổ chức hội chợ triển lãm 2

Đến với Viet Green Media để có được một sự kiện hội chợ triển lãm thành công, hiệu quả, chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí.

Makes Your Ideas Be Active
CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN * TỔ CHỨC HỘI THẢO SỐ 1 VIỆT NAM
Hà Nội & Miền BắcP102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi
T: 024.66888684 | 024.36285414   F: 84.24.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Tuyên Quang & Tây Bắc: 0989 313339  | 08475 33333

Quảng Bình & Miền Trung:  0232.3868666 | 0232.3836333   M: 090 3295 730

Hồ Chí Minh & Miền Nam:    028.22 656666   M: 0835 333 331    Websitewww.tochucsukienxanh.com | www.tochuchoithao.com | www.vietgreenmedia.com |  www.vietgreenevent.com
Email: vietgreenmedia@gmail.com |  tochucsukienxanh@gmail.com | vietgreenevent@gmail.com

Các bài viết khác

BACK TO TOP