TỔ CHỨC ĐÊM TIỆC GIÁNG SINH ĐÁNG NHỚ CHO NHÂN VIÊN TRONG CÔNG TY

Hiện nay các doanh nghiệp luôn quan tâm đến đời sống vật chất tinh thần của nhân viên. Vì thế có rất nhiều các sự kiện doanh nghiệp tổ chức cho nhân viên của mình, sự kiện phải kể đến là bữa tiệc giáng sinh.

Vào mỗi dịp giáng sinh, các doanh nghiệp sẽ lên kế hoạch chi tiết để tổ chức buổi tiệc độc đáo dành cho nhân viên. Tổ chức đêm tiệc giáng sinh đáng nhớ cho nhân viên trong công ty như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tham khảo ý kiến nhân viên

Trước khi tổ chức bữa tiệc, các doanh nghiệp sẽ thực hiện một cuộc khảo sát để lấy ý kiến các nhân viên. Nó thể hiện sự tôn trọng của công ty dành cho nhân viên của mình đồng thời có được những ý tưởng sáng tạo tổ chức bữa tiệc.

Sau khi đã có kế hoạch tổ chức cụ thể, doanh nghiệp sẽ thông báo đến các nhân viên của mình. Điều này giúp họ có sự chuẩn bị trước cho bữa tiệc, tạo sự thoải mái trong bữa tiệc.

Thiết kế khung chụp ảnh cho bữa tiệc

Chụp hình là hoạt động rất quen thuộc trong mỗi bữa tiệc của các nhân viên. Vì thế các công ty cần quan tâm thiết kế những khung chụp ảnh để có không gian cho khách mời “check in”.

Đây là một bữa tiệc giáng sinh nên ban tổ chức sẽ sử dụng những màu sắc tươi sáng để tạo khung hình. Kèm theo đó là những đạo cụ dễ thương để khách mời có thể sử dụng để chụp ảnh.

Những hình ảnh, logo của công ty sẽ được lồng ghép khéo léo vào các khung hình. Điều này giúp quảng bá hình ảnh công ty một cách hiệu quả đến truyền thông và những đối tác, khách hàng.

Những khung hình thiết kế quá cầu kỳ sẽ gây rối mắt người nhìn. Vì vậy doanh nghiệp nên tạo ra những khung hình đơn giản nhưng ấn tượng. Một tông màu đỏ ngày giáng sinh cùng những hình ảnh tượng trưng ngày giáng sinh như tuần lộc, ông già tuyết hay cây thông noel là sự lựa chọn hoàn hảo cho khung hình.

Chuẩn bị món quà giáng sinh cho nhân viên trong công ty

Một phần không thể thiếu mà các doanh nghiệp cần lưu ý là lựa chọn quà tặng giáng sinh cho nhân viên của mình. Những món quà không cần có giá trị lớn về vật chất nhưng nó lại là sự quan tâm, tri ân của doanh nghiệp đến nhân viên của mình.

Những món quà lưu niệm như vòng nguyệt quế, những quả cầu tuyết hay chậu cây cảnh nhỏ sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Ngoài ra công ty có thể tặng cho nhân viên của mình những hộp bánh quy in hình ngộ nghĩnh dịp giáng sinh.

Trong chương trình, ban tổ chức có thể lồng ghép các trò chơi giải trí như câu đố, trò chơi đoán ý đồng đội hay bốc thăm trúng thưởng. Doanh nghiệp sẽ chuẩn bị những phần quà giá trị để trao cho những ai chiến thắng.

Bài viết đã giúp mọi người hiểu thêm về cách thức tổ chức đêm giáng sinh cho nhân viên trong công ty ấn tượng, độc đáo. Để tổ chức một buổi tiệc giáng sinh trọn vẹn, tránh những sai sót không đáng có, hãy liên hệ ngay cho Sự Kiện Xanh

Makes Your Ideas Be Active
CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN * TỔ CHỨC HỘI THẢO SỐ 1 VIỆT NAM
Hà Nội & Miền BắcP102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi
T: 024.66888684 | 024.36285414   F: 84.24.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Tuyên Quang & Tây Bắc: 0989 313339  | 08475 33333

Quảng Bình & Miền Trung:  0232.3868666 | 0232.3836333   M: 090 3295 730

Hồ Chí Minh & Miền Nam:    028.22 656666   M: 0835 333 331    Websitewww.tochucsukienxanh.com | www.tochuchoithao.com | www.vietgreenmedia.com |  www.vietgreenevent.com
Email: vietgreenmedia@gmail.com |  tochucsukienxanh@gmail.com | vietgreenevent@gmail.com
BACK TO TOP