Dịch vụ thiết kế, in ấn và thi công backdrop

Backdrop được sử dụng để thu hút sự chú ý của đám đông và làm nền treo sau sân khấu trong các sự kiện như tiệc thôi nôi, tiệc sinh nhật, tiệc ăn hỏi, tiệc cưới, tiệc kỷ niệm... Viet Green Media cung cấp dịch vụ thiết kế, in ấn và thi công backdrop với giá hợp lý và chất lượng cao.

Các loại backdrop Viet Green Media cung cấp trên thị trường:

Backdrop đa dạng về kích thước, chất liệu và kiểu dáng như:

- Backdrop lụa mềm mại và sang trọng:

Kết quả hình ảnh cho backdrop lụa mềmBackdrop lụa đính thêm hoa hay những dải lụa rủ mềm mại trong đám cưới sẽ là chi tiết ấn tượng làm đẹp cho không gian. 

- Backdrop gỗ vintage phong cách cổ điển:

Kết quả hình ảnh cho backdrop gỗ vintagePhong cách vintage mang đến sự cổ điển của Châu Âu, thường được trang trí thêm khung ảnh, lọ nhỏ, đồ vật trang trí … là nơi cặp đôi chụp ảnh kỷ niệm hay trang trí cho các sự kiện thân mật tại quán café, một không gian nhỏ tinh tế và hoài niệm.

- Backdrop hoa giấy tinh tế đầy màu sắc:

Kết quả hình ảnh cho backdrop hoa giấyBackdrop hoa giấy có một vẻ đẹp hoàn hảo, sang trọng và tinh tế với nhiều hình dáng, kích thước hoa và các hình trang trí

- Backdrop in bạt sắc nét chân thực:

Trong những sự kiện từ quy mô nhỏ cho tới các hội nghị, sự kiện lớn thường không thể thiếu được backdrop in bạt đẹp mắt tạo nên vẻ đẹp và quy mô của chương trình. Các chất liệu bạt thường dùng là bạt hiflex chống xuyên sáng, bạt hiflex không chống xuyên sáng, bạt PP cán mờ 

Kết quả hình ảnh cho backdrop in bạt sắc nét 

- Backdrop sân khấu chủ đề Quốc tế thiếu nhi 1/6:

Kết quả hình ảnh cho backdrop quốc tế thiếu nhi

Quy trình thiết kế, in ấn và thi công backdrop của Viet Green Media:

- Tìm hiểu về mục đích dùng backdrop của khách hàng. Tùy vào loại sự kiện (tiệc cưới, tiệc tri ân khách hàng, tiệc lễ kỷ niệm...) mà sẽ sử dụng backdrop phù hợp.

- Hỏi kích thước backdrop khách hàng cần dùng: Khách hàng có thể cho sẵn kích thước hoặc nhân viên thiết kế sẽ đến tại nơi diễn ra sự kiện để khảo sát và đo đạc.

- Trao đổi với khách hàng về ý tưởng thiết kế backdrop: Thiết kế viên sẽ hỏi cụ thể về ý tưởng của khách hàng để hình dung được tổng thể thiết kế sẽ như thế nào. Tiếp đó, thiết kế viên sẽ tư vấn cho khách hàng ý tưởng khác phù hợp hơn (nếu có). Trong trường hợp không thống nhất được ý tưởng, thiết kế viên sẽ ghi nhận và làm theo cả 2 ý tưởng hoặc theo ý khách hàng. Điều quan trọng là thiết kế viên Viet Green Media luôn lắng nghe khách hàng để hiểu ý khách.

- Tiến hành làm bản thiết kế: Có thể làm 1 hoặc 3 mẫu khác nhau để khách hàng lựa chọn (tùy vào quy mô chương trình hay độ khó của thiết kế)

- Lấy xác nhận của khách hàng về bản thiết kế được duyệt cuối cùng

- Tiến hành in ấn mẫu backdrop

- Gia công backdrop: Công đoạn này cần chú ý đến các thông số về số lượng, kích thước, chất liệu, quy cách gia công và địa điểm bàn giao backdrop

- Tiến hành thi công lắp đặt backdrop tại địa điểm tổ chức sự kiện

- Làm thủ tục bàn giao sản phẩm backdrop cho khách hàng.

Các sản phẩm thiết kế khác của Viet Green Media:

- Thiết kế, in ấn, thi công phướn, standee

- Thiết kế, in ấn, thi công băng rôn (bandron)

Để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, tốt nhất, xin Quý khách liên hệ

Makes Your Ideas Be Active
CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN * TỔ CHỨC HỘI THẢO SỐ 1 VIỆT NAM
Hà Nội & Miền BắcP102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi
T: 024.66888684 | 024.36285414   F: 84.24.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Tuyên Quang & Tây Bắc: 0989 313339  | 08475 33333

Quảng Bình & Miền Trung:  0232.3868666 | 0232.3836333   M: 090 3295 730

Hồ Chí Minh & Miền Nam:    028.22 656666   M: 0835 333 331    Websitewww.tochucsukienxanh.com | www.tochuchoithao.com | www.vietgreenmedia.com |  www.vietgreenevent.com
Email: vietgreenmedia@gmail.com |  tochucsukienxanh@gmail.com | vietgreenevent@gmail.com
BACK TO TOP