Dịch vụ cho thuê ban nhạc uy tín

Những ban nhạc cổ điển, dân tộc, Rock, Jazz, Flamenco, Philipine….là những dịch vụ cho thuê ban nhạc của Viet Green Media

Các ban nhạc ở Viet Green Media đều được đào tạo bài bản, đảm bảo tính chuyên nghiệp, có kỹ thuật, chuyên môn sâu, từng nhiều năm đứng trên các sân khấu lớn nhỏ nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Tùy theo từng nội dung, ý nghĩa của chương trình Viet Green Media sẽ tư vấn ban nhạc phù hợp để mang lại hiệu quả, thành công cho mỗi chương trình.

Ban nhạc cổ điển

Một dòng nhạc quý tộc, kén người nghe có nguồn gốc từ châu Âu mang lại sự sang trọng, đẳng cấp cho sự kiện.

Những nhạc công biểu diễn nhạc cổ điển của Viet Green Media được tuyển chọn kĩ lưỡng từ dàn nhạc giao hưởng Quốc gia Việt Nam và Học viện Âm nhạc Quốc gia. Vì vậy, họ luôn đảm bảo chính xác về cao độ, tốc độ, phách, nhịp, giai điệu… một cách tuyệt đối.

Ban nhạc dân tộc

Được biểu diễn bằng các loại nhạc cụ dân tộc độc đáo, đặc trưng từng địa phương, vùng miền mang đến cho người nghe cảm giác thoải mái, du dương theo âm hưởng của quê hương đất nước.

Một số ban nhạc dân tộc như Cỏ Lạ, Mặt trời mới, Pha lê xanh…

Ban nhạc Rock

Đây là thể loại nhạc mạnh, khuấy động không gian nên cực kỳ thu hút người nghe. Rock bắt nguồn từ nhạc rock and roll của những năm 1940 và 1950, chịu ảnh hưởng mạnh mẽ từ nhạc R&B và nhạc đồng quê.

Bức Tường, Microwave, Ngũ Cung, Oringchains, Atmosphere… là những ban nhạc thường xuyên hợp tác cùng Viet Green Media.

Ban nhạc Jazz

 

 

Jazz là 1 thể loại âm nhạc bắt đầu từ cộng đồng người Mỹ gốc Phi từ cuối thế kỉ 19. 

Nhạc Jazz là sự kết hợp tuyệt vời giữa kĩ thuật và sự sáng tạo, cảm hứng, khả năng ứng tác, đòi hỏi người chơi phải có 1 tư duy âm nhạc cao. Sự khác biệt lớn giữa nhạc Jazz và các loại nhạc khác đó là phần ngẫu hứng.

Nhạc Jazz rất kén người nghe, nhưng nếu hiểu được nó bạn sẽ rất thích. Giống như ăn sầu riêng, nếu ai không ăn được thì thấy mùi của nó rất kinh khủng còn nếu ăn được thì thấy rất ngon.

Ban nhạc Flamenco

 

Flamenco là 1 thể loại âm nhạc đặc sắc của Tây Ban Nha với những nét đặc thù riêng biệt về giai điệu và tiết tấu.

Trong Flamenco, nhạc, múa, đàn là 3 thành tố khăng khít không rời. Đàn đệm cho hát, hát đệm cho múa, múa lại truyền thêm sức mạnh và cảm hứng cho đàn và hát.

Viet Green Media cung cấp những ban nhạc flamenco hàng đầu Việt Nam như: Lãng Du, Tumbadora, Gipsy Fire….

Ban nhạc Philipines

Với lợi thế giọng khỏe, phát âm tiếng anh chuẩn, phong cách biểu diễn độc đáo, chuyên nghiệp những ban nhạc Philipines luôn mang đến cảm xúc mới lạ cho người nghe.

Đến với Viet Green Media quý khách luôn được tư vấn nhiệt tình, phục vụ chu đáo. Với kiến thức và kinh nghiệm của mình, chúng tôi đảm bảo sẽ tư vấn nhanh và chính xác các loại hình biểu diễn phù hợp với sự kiện của các bạn nhất.

Viet Green Media tự hào là đối tác lâu năm chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức biểu diễn cho các thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam như Mercedes-Benz, Viettin Bank, Vinamilk, Vietcombank, Heineken…. Ngoài ra, chúng tôi còn góp phần mang lại sự thành công cho các chương trình với quy mô lớn như Festival, Carnaval… của các Bộ, Ban, Ngành chính phủ như Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Bộ Thông tin và Truyền thông.

Makes Your Ideas Be Active
CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN * TỔ CHỨC HỘI THẢO SỐ 1 VIỆT NAM
Hà Nội & Miền BắcP102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi
T: 024.66888684 | 024.36285414   F: 84.24.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Tuyên Quang & Tây Bắc: 0989 313339  | 08475 33333

Quảng Bình & Miền Trung:  0232.3868666 | 0232.3836333   M: 090 3295 730

Hồ Chí Minh & Miền Nam:    028.22 656666   M: 0835 333 331    Websitewww.tochucsukienxanh.com | www.tochuchoithao.com | www.vietgreenmedia.com |  www.vietgreenevent.com
Email: vietgreenmedia@gmail.com |  tochucsukienxanh@gmail.com | vietgreenevent@gmail.com

Các bài viết khác

BACK TO TOP