CHƯƠNG TRÌNH HỌP LỚP HAY NHẤT, Ý NGHĨA NHẤT SAU BAO NĂM XA CÁCH

Họp lớp đối với những ai vừa rời xa mái trường là chuyện rất đỗi bình thường, đôi khi chỉ cần một cái nhấc máy gọi điện, một cuộc hẹn cà phê là đã có thể sắp xếp được một buổi gặp mặt rồi. Nhưng đối với những người bạn, người học trò đã xa trường lớp tính bằng cả đôi nếp nhăn trên khóe mắt thì để có một buổi họp lớp đông đủ, hay, ý nghĩa là cả một hành trình.
 
Họp lớp chính là cuộc “hội nghị” không có cấp trên, cấp dưới, không kính thưa, kính gửi, không có khoảng cách giàu nghèo, chỉ có bạn bè với những lời xưng hô thân thuộc. Những buổi họp lớp sẽ là nơi để khoảng thời gian êm đẹp của thời học sinh không bao giờ bị chìm vào quên lãng, để bày tỏ lòng tri ân với thầy cô giáo cũ và trên hết là dịp để các thành viên trong lớp giao lưu, sẻ chia về cuộc sống hiện tại, tiếp thêm tinh thần, động lực cho mỗi người, cùng nhau hướng về một tương lai tốt đẹp hơn. Vậy kế hoạch tổ chức họp lớp nên bắt đầu như thế nào, các ý tưởng tổ chức họp lớp, cách tổ chức sự kiện họp lớp ra sao? Hãy cùng Viet Green Media trải nghiệm nhé!

 1. Địa điểm

 Cuộc sống ngày càng phát triển, kinh thế thì nhiều mà thời gian lại chẳng có bao nhiêu, nên hầu như ai cũng chọn khách sạn, nhà hàng nào đó để cho nhanh chóng, tiện lợi, khẳng định địa vị của bản thân, mà quên đi mục đích ban đầu hướng tới là gặp mặt những người bạn, người thầy cũ  và cùng ôn lại chuyện xưa. Tiệc xã giáo như vậy đã quá quen thuộc rồi. Vậy nên
 
Viet Green Media đưa ra lời khuyên với quý khách là: hãy trọn vẹn niềm vui đó tại một nơi thật sự khác, không khí trong lành, có thời gian để mọi người vui chơi gắn kết tình cảm, kéo gần khoảng cách hơn để rồi ngồi lại với nhau hàn huyên được nhiều kỷ niệm hơn, địa điểm đó có thể là trường học cũ, khu nghỉ dưỡng, resort nào đó gần Hà Nội để cùng tiện cho mọi người.

2. Họp lớp kết hợp teambuilding

Để mọi người được gần gũi nhau hơn, rũ bỏ khoảng cách ngoài xã hội thì nên chơi những trò chơi đồng đội, gameshow thú vị. Vừa tạo không khí vui vẻ, vừa nhắc nhở mọi người ôn lại những kỷ niệm tinh nghịch hồi học trò.

Teambuilding là cách nhanh nhất có thể khiến mọi người gần gũi nhau hơn, rèn luyện nhiều kỹ năng, thúc đẩy tinh thần của cả tập thể. Việc tổ chức teambuilding sẽ khiến chuyến đi  hấp dẫn với các trải nghiệm khó quên. Vì vậy đây là hoạt động thích hợp với chương trình họp lớp.

3. Tri ân thầy cô 

Họp lớp được gọi với cái tên thân thương là “Ngày đoàn tụ”, giống như một gia đình với những thành viên đã từng đi xa, mong ngóng đến một ngày trở về sum họp. Trong gia đình ấy, không thể thiếu người mẹ, người cha ngày ngày viết bảng, bụi phấn vương đầy mái tóc đã gắn bó, đã dìu dắt đàn con nhỏ suốt những năm tháng học trò. Đây là dịp để cả lớp tri ân thầy cô giáo cũ của mình, có đôi khi thay cho ngày Nhà Giáo Việt Nam vì các học trò còn bận bịu với cuộc sống, với công việc.

4. Lưu giữ những kỷ niệm xưa

Bằng việc gom lại những hình ảnh năm xưa về bạn bè, trường lớp, thầy cô rồi làm thành video để trình chiếu lại cho mọi người cùng xem và ôn lại kỷ niệm xưa.

Và tất nhiên là cũng phải lưu lại những hình ảnh đáng nhớ ngày hôm nay nhé!

5. Tặng cho nhau những món quà kỷ niệm

Cuộc vui nào rồi cũng có lúc tàn. Mọi người có thể chụp cùng nhau những bức ảnh, tặng những món quà như móc khóa, áohun. Mỗi người khi nhìn thấy chúng sẽ lại nhớ về buổi họp lớp. Điều này sẽ giúp cho buổi tiệc kết thúc một cách hoàn mỹ.

Ở trên là những bước khiến cho buổi tiệc họp lớp trở thành dư âm không quên được. Dù sau này có ra sao mọi người vẫn sẽ luôn nhớ về nhau, về những buổi họp lớp ngày nào.

Makes Your Ideas Be Active
CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN * TỔ CHỨC HỘI THẢO SỐ 1 VIỆT NAM
Hà Nội & Miền BắcP102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi
T: 024.66888684 | 024.36285414   F: 84.24.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Tuyên Quang & Tây Bắc: 0989 313339  | 08475 33333

Quảng Bình & Miền Trung:  0232.3868666 | 0232.3836333   M: 090 3295 730

Hồ Chí Minh & Miền Nam:    028.22 656666   M: 0835 333 331    Websitewww.tochucsukienxanh.com | www.tochuchoithao.com | www.vietgreenmedia.com |  www.vietgreenevent.com
Email: vietgreenmedia@gmail.com |  tochucsukienxanh@gmail.com | vietgreenevent@gmail.com
BACK TO TOP