3 YẾU TỐ CẦN QUAN TÂM KHI LỰA CHỌN MÀN HÌNH LED TRONG NHÀ

Màn hình LED là một trong những trang thiết bị hiện đại; và được sử dụng phổ biến rộng rãi. Có nhiều loại màn hình LED hiện nay trên thị trường như: màn hình LED outdoor, màn hình LED indoor… Vậy đâu là những yếu tố qua trọng khi chọn màn hình LED trong nhà cho chương trình? Quý khách cần chú ý một số điều sau khi chọn màn hình LED trong nhà.

I. Xác định khoảng cách tối đa và tối thiểu từ người xem đến màn hình

Có thể thấy rằng màn hình LED được phát minh và sử dụng một cách hiện đại hơn; so với những màn hình tivi, màn hình máy chiếu thông thường.

Màn hình LED có thể thay đổi nhiều hình ảnh, video theo ý muốn của ban tổ chức. Và đem đến cho người xem chất lượng hình ảnh tuyệt vời nhất; với sự sinh động, chân thực nhất.

màn hình led trong nhà

Vì vậy các công ty doanh nghiệp phải xác định khoảng cách tối đa; và tối thiểu giữa màn hình đến người xem. Để khán giả có thể thưởng thức trọn vẹn những hình ảnh mà màn hình LED thể hiện.

Tùy vào diện tích căn phòng tổ chức cũng như số lượng khách mời; mà các công ty doanh nghiệp có thể lựa chọn màn hình LED; và đặt cách khán giả một khoảng hợp lý nhất.

Khi xác định đúng khoảng cách tối đa và tối thiểu giữa màn hình LED và người xem. Các công ty doanh nghiệp có thể lựa chọn được một màn hình LED với kích thước hợp lý nhất; mang lại hiệu quả thể hiện hình ảnh trong sự kiện.

II. Không gian lắp đặt màn hình LED trong nhà rộng bao nhiêu

Tùy vào diện tích căn phòng được lựa chọn để tổ chức sự kiện; mà các công ty doanh nghiệp nên lựa chọn màn hình LED với kích thước hợp lý nhất.

màn hình led trong nhà

Nếu không gian lắp đặt màn hình LED trong nhà có diện tích rộng; thì nên lựa chọn màn hình LED lớn. Để tất cả khách mời có thể theo dõi được hình ảnh video một cách toàn diện, đầy đủ nhất.

Nếu số lượng khách mời ít và không gian lắp đặt màn hình LED trong nhà cũng hẹp. Thì các công ty doanh nghiệp có thể lựa chọn màn hình nét với kích thước nhỏ hơn; phù hợp với không gian và nhu cầu của khách mời.

III. Lựa chọn đơn vị nào cung cấp, lắp đặt màn hình LED trong nhà

Đây là một yếu tố cực kỳ quan trọng khi các công ty doanh nghiệp lựa chọn màn hình LED.

Nên tìm hiểu các đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt màn hình LED trong nhà qua kinh nghiệm của những đơn vị đi trước; hoặc qua những đánh giá, bình luận, nhận xét của những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của các công ty này.

Lựa chọn được một đơn vị cung cấp, lắp đặt màn hình LED trong nhà với chất lượng tốt, giá cả phải chăng. Thì các công ty doanh nghiệp sẽ thực hiện tốt được một phần trong quá trình tổ chức sự kiện. Góp phần tạo nên thành công của chương trình được tổ chức.

Lựa chọn màn hình LED trong nhà tưởng chừng như đơn giản. Nhưng các công ty doanh nghiệp cần phải chú ý một số yếu tố để đảm bảo được chất lượng; cũng như giá trị thẩm mỹ cho sự kiện được tổ chức

Makes Your Ideas Be Active
CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN * TỔ CHỨC HỘI THẢO SỐ 1 VIỆT NAM
Hà Nội & Miền BắcP102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi
T: 024.66888684 | 024.36285414   F: 84.24.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Tuyên Quang & Tây Bắc: 0989 313339  | 08475 33333

Quảng Bình & Miền Trung:  0232.3868666 | 0232.3836333   M: 090 3295 730

Hồ Chí Minh & Miền Nam:    028.22 656666   M: 0835 333 331    Websitewww.tochucsukienxanh.com | www.tochuchoithao.com | www.vietgreenmedia.com |  www.vietgreenevent.com
Email: vietgreenmedia@gmail.com |  tochucsukienxanh@gmail.com | vietgreenevent@gmail.com

Các bài viết khác

BACK TO TOP